icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Dao Rọc Giấy

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Dao rọc giấy nhỏ Deli E2039
Dao Rọc Giấy Flexoffice FO-KN03B
Dao Rọc Giấy SDI 0404 - Nhỏ
Dao đẩy lớn SDI 0423

Dao đẩy lớn SDI 0423

Liên Hệ
Mua ngay
Dao rọc giấy Thiên Long FO-KN04 18mm
Lưỡi dao lớn SDI Chính Hãng
Dao rọc giấy Thiên Long FO-KN01 9mm
Lưỡi Dao Nhỏ SDI Chính Hãng
Dao rọc giấy Thiên Long FO-KN03 9mm
Dao Rọc Giấy Comix B2837

Dao Rọc Giấy Comix B2837

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Dao rọc giấy là một vật dụng vô cùng gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống của mỗi chúng ta, đặc biệt trong các công việc văn phòng hay những công việc có liên quan đến cắt dán giấy, các loại hộp. Đây được xem là sản phẩm cắt giấy vô cùng tiện lợi và khá an toàn.

Điểm đặc biệt của dao rọc giấy

Đối với loại dao bình thường thì dao sẽ có có lưỡi dao làm liền mạch. Còn đối với loại dao rọc giấy thiết kế đặc biệt với các rãnh xéo ở phần lưỡi dao, có thể bẻ gãy phần hư mòn hay thay thế lưỡi dao một cách dễ dàng khi bị hư hại. Dao rọc giấy có chỗ cầm an toàn phù hợp với yêu cầu người dùng, chuyên dụng hơn trong việc cắt giấy nơi công sở.

Cấu tạo chung của dao rọc giấy

Dao rọc giấy hầu hết đều có 4 phần:

- Thân dao: làm bằng nhôm và nhựa giúp bảo vệ lưỡi dao. Phần cầm nắm, thường có nhiều màu đa dạng màu sắc: trắng, xanh, đỏ, tím, vàng,… trông rất đẹp mắt. Khi cắt rọc bạn sẽ cầm vào phần thân dao.

- Chốt khóa: nằm ở phần đuôi vào thân dao giúp chốt khóa và bảo vệ thân dao, bẻ lưỡi dao, khi xài cùn đầu thay thế lưỡi dao khi cần.

- Lưỡi dao và khóa kéo: Phần lưỡi dao gắn vào thân chính và khóa kéo bằng nhựa phía sau có thể di chuyển lên xuống và khóa lưỡi dao khi sử dụng.

- Lưỡi dao phụ: phần gắn phía dưới lưỡi dao chính

Dao rọc giấy là một đồ dùng cần thiết trong cuộc sống con người, không có chúng, có thể sẽ rất vất vả khi xử lý một việc nào đó.  

Bạn đang tìm kiếm mua dao rọc giấy ở TPHCM. Có thể tìm kiếm đến Hà My để mua hàng, nơi đây là cung cấp dao rọc giấy chất lượng, uy tín TPHCM, ở đây có khá nhiều mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn.

>>> Có thể bạn còn quan tâm: https://hamygroup.vn/cat-bang-keo-thuoc.html