icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Nước Lau Sàn - Nước lau kính

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Nước Lau Sàn Gift 800Ml

Nước Lau Sàn Gift 800Ml

Liên Hệ
Mua ngay
Nước Lau Kính Cif

Nước Lau Kính Cif

Liên Hệ
Mua ngay
Nước Lau Sàn Sunlight 997Ml
Nước Lau Kính Gift Sắc Biển 580Ml
Nước Lau Sàn Gift Hương Tulip 4Kg

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Nước lau sàn, Nước lau kính – sản phẩm rửa sạch tiện lợi

Nước lau sàn, nước lau kính là những sản phẩm rửa sạch tiện lợi, mỗi cái tên sẽ có một chức năng khác nhau, như cái tên của chúng nước lau sàn thì có chức năng lau sàn còn nước lau kính chắc chắc nước này sẽ có chức năng lau kính.

Lợi ích của nước lau sàn

Người ta vẫn thường nói rằng “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, đúng vậy khi sử dụng nước lau sàn sẽ giúp làm sạch hiệu quả đa số các loại sàn nhà như gỗ, gạch men, đá, xi măng,… mà không làm hư hại hay giảm độ bền. Nước lau sàn nhà sạch các vết bẩn, sáng ngời ngời, lưu giữ hương thơm dễ chịu, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái khi, dễ chịu. Và giúp tăng tuổi thọ và vẻ sáng bóng cho sàn nhà của bạn, cách sử dụng lại rất đơn giản, tiện lợi.

Lợi ích của nước lau kính

Nước lau kính là sản phẩm tẩy rửa được tạo nên từ công thức đặc biệt để làm sạch mọi vết bẩn trên bề mặt kính hoặc những bề mặt bóng khác.Thành phần nước lau kính chủ yếu là chất tẩy ở nồng độ pha vừa đủ sẽ giúp làm sạch những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt kính hiệu quả, nhanh chóng. Công dụng nước lau kính giúp làm sạch cửa kính, nước lau kính còn có thể sử dụng để loại bỏ vết bẩn trên các đồ dùng có bề mặt bằng kính, xe hơi, gương, pha lê, màn hình máy vi tính, laptop, tivi, đồ dùng bằng inox,…

Địa chỉ bán nước lau sàn, lau kính các loại chính hãng?

Nước lau sàn, lau kính các loại trên thị trường nhiều sản phẩm để chúng ta lựa chọn. Tại Hà My các loại nước lau sàn lau kinh được nhập từ những thương hiệu uy tín khác nhau, mẫu mã đa dạng, giá bán cũng hợp lý. Lựa chọn mua tại Hà My quý khách hàng có thể dễ dàng an tâm khi mua sản phẩm.

Giá nước lau sàn, lau kính khác nhau phụ thuộc vào đơn vị sản xuất thể tích và chủng loại, có thể lựa chọn theo nhu cầu của bạn.

Nếu gia đình cá nhân, công ty, xưởng sản xuất, trường học, cơ quan đang có nhu cầu mua nước lau sàn, lau kính nhưng quý khách hàng đang băn khoăn, lo lắng không biết tìm kiếm địa chỉ nào bán sản phẩm uy tín có giá tốt nhất? Vậy các bạn có thể tham khảo Hà My của chúng tôi nhé. Chúng tôi xin cam kết, quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ và bảng giá tốt nhất, với những phương thức thanh toán nhanh nhất, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất, hỗ trợ giao hàng nhanh miễn phí. Với những dịch vụ uy tín chuyên nghiệp mang lại, chắc chắc quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn Hà My.