icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Tập 100 Trang

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Vở 4 Ô Ly 96 trang - Mocmoc
Tập Học Sinh ABC Hòa Bình - 96Tr
Tập Học Sinh Rita - 100 Tr

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Tập vở 96 trang hay còn được gọi là tập học sinh 100 trang bao gồm ruột giấy và bìa tập vở học sinh 100 trang mẫu mã đẹp, giấy trắng, đa dạng định lượng, hiện nay rất phổ biến trong giới học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. 

Tập vở học sinh 100 trang không thể thiếu với các bạn học sinh

Tập vở học sinh được xem một người bạn thân thiết ngày ngày đồng hành cùng em khi đến trường cũng như về nhà.

Tập vở dùng để viết lên bằng các loại bút khác nhau. Tập vở học sinh bền đẹp thường sản xuất bìa bọc ngoài để bảo vệ kèm theo các tranh ảnh bắt mắt đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Giấy vở bên trong có màu trắng tinh, giấy trắng tỏa ra một mùi thơm đặc trưng quen thuộc, vở có kẻ lề và có ô li rõ ràng, rất thuận lợi cho việc luyện chữ của các bạn học sinh. Tập vở học sinh 100 trang có thể là loại 4 ô ly hay 5 ô ly. Thông thường tập học sinh 5 ô ly 100 trang gắn liền với các bạn nhỏ lớp mẫu giáo, lớp 1, đây là những thành viên đang chập chững tập viết. Còn loại vở 4 ô ly 96 trang sẽ dành cho những đối tượng lớn hơn để ghi chép lưu lại những thông tin kiến thức bổ ích.

Tập vở học sinh 100 trang, vở 96 trang mẫu mã đa dạng

Thị trường hiện nay tập vở học sinh 96 trang khá đa dạng về thương hiệu, phong phú về mẫu mã và chất lượng. Tại Việt Nam, hầu hết các công ty sản xuất tập vở luôn từng ngày cải tiến chất lượng sản phẩm, mẫu mã đẹp, cũng như luôn quan tâm để sự an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, giá cả vở hợp lý, phù hợp kinh tế đối tượng người sử dụng.

Một số thương hiệu sản xuất uy tín tập vở không thể không liệt kệ vở Vĩnh Tiến, vở Hải Tiến, vở Thuận Tiến, Vở Hiệp Phong, Vở Hòa Bình, Vở Tiến Phát,…

Mua tập vở học sinh 100 trang giá sỉ rẻ tại Hà My

Mua tập vở học sinh 100 trang dễ dàng tại các nhà sách, siêu thị, các tiệm tạp hóa, các cửa hàng công ty bán văn phòng phẩm. Tập vở với nhiễu mẫu mã trông bắt mắt, kiểu dáng đa dạng, cho quý khách tha hồ lựa chọn

Hiện nay các sản phẩm tập vở học sinh giá rẻ của các doanh nghiệp sản xuất trong nước ngày càng nâng cao về chất lượng. Tại Hà My chuyên bán tập vở chất lượng, vở có độ sáng, và độ trắng phù hợp, có tác dụng chống lóa nên đỡ mỏi mắt. Tập học sinh chất luợng tốt, đạt tiêu chuẩn không lem, không hại mắt.

Những yếu tố chọn mua tập vở học sinh tại VPP Hà My

– Cung cấp tập vở học sinh giá sỉ và đa dạng các mặt hàng văn phòng phẩm với số lượng lớn cho mọi khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn và đảm bảo chất lượng tốt.

– Hỗ trợ chiết khấu hấp dẫn cho những khách hàng, đưa ra nhiều chính sách ưu đãi tuyệt vời

– Hỗ trợ chính sách đổi trả hàng nhanh chóng miễn phí, với thái độ thân thiện và nhiệt tình, vui vẻ hòa đồng.

– Hỗ trợ tiện ích các hình thức thanh toán, chấp nhận công nợ nếu khách đang có nhu cầu.

– Giao hàng tận nơi miễn phí nhanh chóng cho quý khách hàng tại TPHCM.

Mọi nhu cầu liên hệ ngay cho chúng tôi để Hà My hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

>>> Có thể bạn còn quan tâm: tập vở 200 trang