icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bút Chì Gỗ + Chì Bấm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bút Chì Gỗ Thiên Long TL GP 020
Bút Chì Gỗ 2B Gp02 Thiên Long
Bút Chì Gỗ Thiên Long TL 2B GP 01
Bút Chì Gỗ 2B Batos Pc B02
Bút chì gỗ 2B Thiên Long GP 018
Bút chì kim bấm Pentel A125T
Bút Chì Gỗ Thiên Long TL GP 04
Bút chì kim bấm Pentel A255 CH
Bút chì kim bấm Pentel Ax125t - CH
Bút chì kim bấm Pentel Ax105 0,5Mm

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bút chì gỗ bút chì bấm là vật dụng rất quen thuộc với nhiều học sinh trong học tập. Bút chì đã trở thành người bạn thân thiết từ khi chúng ta còn nhỏ tập viết biết làm các phép toán đơn giản cho đến khi trưởng thành.

Bút chì thường dùng để tập viết, vẽ bức tranh, ghi các thông tin lại và nếu có vô tình viết sai hay vẽ xấu có thể dùng cục tẩy, cục gôm để xóa đi.

Giới thiệu chung về bút chì gỗ và bút chì bấm

Bút chì bấm

Cấu tạo của bút chì kim gồm 3 phần chính: Vỏ ngoài, hệ thống đẩy – giữ ngòi và phần ngòi chì.

Phần vỏ bút chì kim bấm thường dùng chất liệu kim loại, nhựa cứng hoặc vỏ nhựa bọc cao su.

Hệ thống đẩy – giữ ngòi chì hoạt động rất đơn giản đẩy trong thân bút sẽ được đẩy lên và mở ra để nới lỏng và đưa ngòi chì lên phía trước.

Phần ngòi chì của bút chì kim với các kích thước từ 0,2mm, 0.5mm, 0,7mm hoặc 0,9mm tùy vào nhu cầu của quý khách hàng mà lựa chọn sao cho phù hợp.

Bút chì gỗ

Bút chì gỗ gồm lõi bút chì được làm bằng chì và phần vỏ làm bằng gỗ. Bút chì gỗ với thân hình nhỏ gọn và dài để tiện cho việc cầm viết. Ruột ở bên trong được là bằng một khúc chì dài và bao bọc xung quanh là lớp gỗ. khi mới mua chưa sử dụng sẽ có phần vỏ và ruột bút dài bằng nhau. Trong quá trình sử dụng một thời gian, ngòi chì bên trong sẽ thụt đi dần do người dùng thường xuyên sử dụng và gọt chì dần dần.

Lời kết

Đối với học sinh, sinh viên, người làm văn phòng hoặc kiến trúc sư, họa sĩ thì bút chì đen là vật dụng không thể thiếu trong công việc hàng ngày. Ngày nay có nhiều mẫu bút chì màu cũng ra đời để giúp người dùng tô vẽ tiện lợi với mức giá vô cùng hợp lý.

Qua những thông tin về bút chì hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về hai loại bút chì gỗ và bút chì bấm. Bút chì ngày nay được các nhà sản xuất thiết kế rất đa dạng mẫu mã khác nhau. Để mà Hà My nói một lần chắc tới sáng mai bạn đọc cũng chưa xong, vì thế Hà My chỉ gửi bạn những thông tin cơ bản về loại bút chì thôi. Nếu bạn đang quan tâm các sản phẩm bút chì, có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất có thể.

>>> Xem thêm: https://hamygroup.vn/gom-xoa-chi-chuot-but-chi.html