icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giấy In Double A A3 Định Lượng 70 gms

Giấy In Double A A3 Định Lượng 70 gms

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu: Double A

Đơn vị tính: Ram

Đóng gói: 5 Ram/Thùng

Khổ giấy: A3

Xuất xứ: Thái Lan

136,000đ 146,000đ

Giấy A3 Double A 70gsm

Double A là một loại giấy cao cấp được biết đến với chất lượng cao, kiểu dáng vượt trội và thân thiện với môi trường.

Kích thước: A3 : 500 tờ.

7 Ưu điểm của Giấy Double A

Tất cả mọi thứ là chất xơ, và hàm lượng chất xơ cao của Double A khiến nó trở thành giấy copy tốt nhất cho các dòng máy có tốc độ cao. Dưới đây là bảy lý do tại sao:    

• Giấy A3 Double A 70gsm Khả năng vận hành tốt: Máy xén giấy (thành tờ) của chúng tôi có độ quay chính xác làm giảm đáng kể tình trạng kẹt giấy trong máy photocopy, một chất lượng đã được chứng minh trong cuộc kiểm tra cam go về Khả năng vận hành “Không Kẹt Giấy” được thực hiện trong điều kiện phòng thí nghiệm độc lập trong đó tốc độ 60 trang/ phút đã được sao chép trong 24 giờ liên tục. 

• Độ sắc nét trong in ấn: bề mặt nhẵn của Double A cho phép mực được đồ tốt, tạo ra các bản sao sắc nét như bản gốc.    

• Độ nhẵn tuyệt vời: bề mặt nhẵn của Giấy A3 Double A 70gsm khiến nó một sự tiếp xúc mực tốt và làm cho việc sao chép dễ dàng, đặc biệt là đối với các dòng máy có tốc độ cao. 

• Độ trắng sáng Giấy A3 Double A 70gsm : Độ trắng của Double A là 148-151 CIE tạo sự tương phản cao khi in và khả năng chống phai màu.    

• Hiệu suất máy in được nâng cao: lưỡi dao cắt trong máy xén (giấy thành tờ) tiên tiến của chúng tôi rất sắc bén do đó chỉ tạo ra một hàm lượng bụi rất thấp khi sử dụng loại giấy này để in ấn hay sao chép, kéo dài tuổi thọ của thiết bị văn phòng.    

• Sử dụng hai mặt: độ đục cao và cấu tạo tuyệt vời từ xơ sợi chất lượng cao của Giấy Double A cho phép sử dụng cả hai mặt giấy   

• Thời gian lưu trữ tài liệu dài hơn: giấy không Axit có thời hạn sử dụng lâu hơn, khiến nó trờ thành loại giấy hoàn hảo đối với việc lưu trữ tài liệu.

 

( Văn phòng phẩm tại Tp. HCM, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 9, Quận 12, Thủ Đức, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi )

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay