icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bấm Kim

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bấm Kim Max HD10

Bấm Kim Max HD10

Liên Hệ
Mua ngay
Bấm kim số 3 Eagle 207

Bấm kim số 3 Eagle 207

Liên Hệ
Mua ngay
Bấm Kim Plus số 10

Bấm Kim Plus số 10

Liên Hệ
Mua ngay
Bấm kim số 10 Double A

Bấm kim số 10 Double A

Liên Hệ
Mua ngay
Bấm Kim KWTrio 50- LA(Bấm 240 Tờ)
Bấm Kim Số 10 SDI

Bấm Kim Số 10 SDI

Liên Hệ
Mua ngay
Bấm Kim Số 10 FO-ST03

Bấm Kim Số 10 FO-ST03

Liên Hệ
Mua ngay
Bấm kim số 3 Eagle 206

Bấm kim số 3 Eagle 206

Liên Hệ
Mua ngay
Bấm Kim Cán Dài KWTrio 5900
Bấm kim số 3 Eagle 206A

Bấm kim số 3 Eagle 206A

Liên Hệ
Mua ngay
Bấm Kim 10 Max

Bấm Kim 10 Max

Liên Hệ
Mua ngay
Bấm Kim KWTrio 50- SA(Bấm 100 Tờ)
Bấm Kim 10 Double A ST-10R

Bấm Kim 10 Double A ST-10R

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Địa chỉ cung cấp bấm kim các loại giá rẻ Hồ Chí Minh

Bấm kim còn có nhiều tên gọi khác như: ghim bấm, đồ bấm giấy,…  Đây là một loại văn phòng phẩm có tác dụng bấm kim để cố định mỏng các tài liệu, giấy tờ hay các vật liệu khác lại với nhau.

Bấm kim là đồ dùng rất quen thuộc và phổ biến trong các môi trường làm việc như văn phòng, trường học, nơi sản xuất kinh doanh và được coi là trợ thủ đắc lực giúp người dùng sắp xếp, tổ chức tài liệu, sắp xếp tài liệu ngăn nắp hơn. Hiện nay có rất nhiều loại bấm kim khác nhau, vì thế để lựa chọn một loại bấm kim phù hợp với công việc của bạn cũng mất không ít khó khăn.

Tại Hà My chuyên cung cấp các loại bấm kim đa dạng chủng loại từ nhỏ đến lớn. Cho quý khách tha hồ lựa chọn khi đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng.

Bấm kim, máy dập ghim để đóng sách và tài liệu

Đây là một thiết kế công cụ đóng giấy được nâng cấp, lớn hơn, thiết thực hơn và chính xác hơn, làm cho việc đóng các tài liệu, sách, vở, … đơn giản hơn, nhanh hơn và dễ vận hành hơn, thực hiện được những thao tác khó.

Đặc biệt máy dập ghim bấm cỡ vừa và lớn thường được sử dụng trong các xưởng in, tiệm photo, tại các trường học, cơ quan hành chính, công ty ... thỏa mãn nhu cầu đóng kim cho bản vẽ, sách, cuộn, giấy dày và khổ lớn số lượng tài liệu.

Bấm kim loại nhỏ bỏ túi tiện lợi

Bấm kim loại nhỏ bỏ túi nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng ngay khi cần thiết. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của chiếc bấm kim này là không thể bấm nhiều giấy cùng một lúc.

Công dụng của loại bấm kim lớn để bàn là gì?

Các loại bấm kim loại lớn thì cần dùng lực càng mạnh. Đóng gáy sách, đóng tập vở, đóng các tập báo cáo, hồ sơ lớn vô cùng hiệu quả.

Bấm kim lớn sẽ giúp bạn đóng ít nhất 190-240 tờ giấy một lần. Ghim bấm đặc biệt có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt, bền hơn các loại bấm kim thông thường khác. Bấm kim loại lớn dùng để đóng gáy sách, sách, catalog hoặc những loại tài liệu dày,…

Bấm kim xoay chiều

Sử dụng bấm ghim xoay chiều, chúng ta có thể dùng hai hướng để đóng một góc 90 độ vô cùng tiện lợi. Trên giấy 70gsm, kim bấm có thể bấm khoảng 15 tờ đến 50 tờ hoặc có thể lớn hơn, tùy vào sản phẩm có công năng ra sao. Nếu người dùng muốn trang trí xung quanh túi giấy thì đây sẽ là công cụ phù hợp.

Bấm kim thông thường dùng kim bấm số bao nhiêu?

Mỗi loại bấm kim sẽ có kích thước khác nhau, do đó khi sử dụng bạn cần loại bấm kim của mình phù hợp với mẫu kim bấm như thế nào, có thể bấm được bao nhiêu tờ giấy? Ngày nay kim bấm số 3 và kim bấm số 10 được sử dụng phổ biến hiện nay.

Ghim bấm số 3 – No 3 có chiều dài chân là 6mm, chiều ngang là 12mm, bấm một lần nhiều hơn 20-30 tờ.

Ghim bấm số 10 – No 10 có kích thước nhỏ hơn với chiều dài chân là 4.7mm và chiều ngang là 8.5mm. số lượng bấm từ 10-20 tờ cho một lần, nếu bấm nhiều hơn thì kim bấm sẽ không xuống hết mà bị kẹt lại.

Một số thương hiệu nổi tiếng về bấm kim

Bấm kim thương hiệu KW Trio

Bấm kim thương hiệu Thiên Long

Bấm kim thương hiệu Bitex

Bấm kim thương hiệu Deli

Bấm kim thương hiệu Suremark

Bấm kim thương hiệu Plus

Bấm kim thương hiệu Max,…

Bấm kim thương hiệu STACOM,…

Bấm kim thương hiệu Eagle,…

Mỗi thương hiệu sẽ có những thiết kế riêng, tuy nhiên thì công dụng chung sẽ không thay đổi.

Phân loại đồ bấm kim

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bấm giấy khác nhau, đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đồ bấm kim chia làm 2 loại: bấm ghim có trợ lựcbấm kim không trợ lực. Bấm kim có trợ lực giúp người tiêu dùng hạn chế dùng nhiều lực, không bị đau tay khi bấm giấy và giá cả bấm kim có trợ lực sẽ có giá thành cao hơn loại bấm kim không trợ lực.

Hi vọng những thông tin trên sẽ bổ ích cho quý khách hàng. Mọi nhu cầu liên hệ tư vấn xin liên hệ với chúng tôi. Hotline:09 3476 3476.

>>> Có thể bạn quan tâm đến: kim bấm