icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giấy IK Plus - Giấy IK Yellow

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giấy In IK Plus A4 Định Lượng 70 gms
Giấy In IK Plus A4 Định Lượng 80 gms
Giấy In IK Yellow A4 70gsm

Giấy In IK Yellow A4 70gsm

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Giấy Ik Plus, giấy in Ik Yellow là thương hiệu giấy phổ biến trên thị trường giấy in hiện nay, giấy được nhập từ Indo về, đây là loại giấy in photo cao cấp và giấy sản xuất từ bột giấy có pha trộn phụ gia hóa học gây hại cho mắt người. Đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, cả hai dòng sản phẩm đều là của nhà Sản xuất IK Plus. Giấy Ik Plus và giấy in Ik Yellow như các loại giấy đóng thùng khác, được đóng gói 1 ram gồm 500 tờ và 5 ram được đóng gói trog 1 thùng.

Giấy In Cao Cấp Ik Plus | Thương hiệu giấy của mọi văn phòng

Thương hiệu giấy của mọi văn phòng không thể bỏ qua giấy in photo IK Plus – đây được xem là lựa chọn hợp lý cho những doanh nghiệp đòi hỏi cao về chất lượng các bản in, photo. Giấy In photo Ik Plus độ mịn và hiệu suất ổn định để đảm bảo mỗi bản in đều đạt được chất lượng cao.

Giấy in IK Plus sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến, không chứa chất gây độc hại và mùi khó chịu. Giấy photo IK Plus sở hữu độ trắng sáng tiêu chuẩn và bám màu mực tốt và độ dày siêu cao tạo ra các tài liệu đẳng cấp thế giới với các bản in sắc nét, vô cùng rõ ràng. Giấy in khá bền dai còn giúp máy chạy ổn định, hạn chế tối đa kẹt giấy, bề mặt mịn và  thân thiện với môi trường. Giấy In Cao Cấp Ik Plus có A4 – A3 – A5 định lượng 70 – 80 gsm cho quý khách tha hồ mà lựa chọn.

Giấy in Ik Yellow |  sự lựa chọn thông minh cho mọi văn phòng

Giấy in Ik Yellow đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 nhập khẩu từ Indo, với độ ổn định của giấy luôn uy tín, chất lượng cho người tiêu dùng. Đây là dòng sản phẩm mới của nhà Sản xuất IK Plus. Giấy photo luôn đảm bảo chất lượng và uy tín cho người tiêu dùng. Giấy không bị bụi, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng,thân thiện với môi trường. Là sản phẩm chuyên dùng trong việc in ấn và photo thích hợp với nhiều dòng máy in photo hiện đại hiện nay. Bên cạnh in ấn photo, thì cũng có thể dùng chúng trong việc để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các bản vẽ một các đơn giản và nhanh chóng cho bạn nét chữ đẹp và rõ. Đây là một trong những mặt hàng giấy in đang bán chạy trên thị trường hiện nay.

Tiêu chuẩn chung của giấy in photocopy hiện nay

Quy cách:  500 tờ/ram, 5 ram/thùng.

Bảo quản: Nhiệt độ: 10 ~ 55º C. Độ ẩm: 55 ~ 95% RH. Tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ.  

Đơn vị tính: Ram

>>> Xem danh mục giấy in khác ở Giấy Quality - Accura