icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giấy bìa - Giấy Ford

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giấy Bìa Thái GRAND 160 Gsm Dạ Quang
-11%
Giấy Bìa IK Plus A4 180

Giấy Bìa IK Plus A4 180

31,000đ 35,000đ
Mua ngay
Giấy Bìa Màu Thái Khổ A3 180Gsm
Giấy Ford A4 Định Lượng 70 gms - Xanh Lá
Giấy Bìa Thơm A4

Giấy Bìa Thơm A4

Liên Hệ
Mua ngay
Giấy Ford A4 Định Lượng 80 gms - Xanh Lá
Giấy Bìa A-One 180

Giấy Bìa A-One 180

Liên Hệ
Mua ngay
Giấy Ford Thái Lan A5 70Gsm
Giấy Bìa Sun Flower A4 180 Gsm
Giấy Ford A4 Định Lượng 70 gms - Vàng
Giấy Bìa Màu TenPlus

Giấy Bìa Màu TenPlus

Liên Hệ
Mua ngay
Giấy Ford A4 Định Lượng 70 gms - Hồng
Giấy Ford Thái Lan Khổ A4 70Gsm - Màu Xanh Dương

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Giấy Bìa - Giấy Ford giá rẻ tại TP.HCM

Chúng ta biết rằng giấy bìa - giấy ford hiện nay với màu sắc khác nhau không còn xa lạ đối với những nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên. Các sản phẩm với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tùy định lượng giá bao nhiêu mà người bán có thể báo giá giấy bìa - giấy ford khác nhau.

Giấy bìa nhiều màu đẹp tạo sự bắt mắt và thu hút người dùng, đáp ứng tất cả nhu cầu mọi người, giấy bìa màu sử dụng phổ biến để dùng đóng sách, chất lượng bề mặt giấy trơn, mịn chống kẹt giấy khi in, photo. Bề mặt giấy bìa cứng hạn chế mực in bị lem, giấy thường không có các loại hoa văn, nó giống như các loại giấy trắng, thường thì giấy bìa màu có độ dày cao hơn các loại giấy in photo.

Giấy bìa là sản phẩm văn phòng phẩm quen thuộc hàng ngày trong công việc, học tập. Giấy bìa màu thường được đóng gói theo xấp thông thường gồm 100 tờ/ xấp. Tại Hà My đáp ứng đủ các tiêu chí như: mực in đều màu, không bị lem, giấy bìa đủ độ cứng hơn so với phần giấy bên trong tệp tài liệu và để giữ được chắc chắn hơn khi đóng thành cuốn.

Đối với các loại Giấy Ford giấy trắng mịn, không có tráng phủ, có khả năng ăn mực tốt. Giấy ford được sản xuất với sự đa dạng về hình thức và định lượng. Chẳng hạn như định lượng 70gsm, 80gsm, 100gsm, khổ A4, A5,… tùy theo mục đích sử dụng mà chọn giấy fo có các độ định lượng phù hợp. Giấy Ford ngày nay xuất hiện nhiều nhất trong cuộc sống thường ngày trong văn phòng, trường học để đóng thành vở viết học học sinh, sổ ghi chép, dùng làm giấy viết, để làm những chiếc túi giấy, túi quà tặng, thiệp,… giấy có khả năng tái chế, lưu trữ được lâu giúp ích bảo vệ môi trường. Giấy Ford hiện nay được sản xuất tại các công ty nổi tiếng về giấy chẳng hạn như Tân Mai, Bãi Bằng,…

Cần tìm mua giấy bìa - giấy ford giá rẻ TPHCM

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng giấy bìa - giấy ford của khách hàng, nhiều công ty bán các mặt hàng này vô cùng đa dạng mẫu mã nhà sản xuất, với xuất xứ rõ ràng, phục vụ tốt nhu cầu của quý khách hàng.

Xin giới thiệu đến quý khách hàng một công ty Hà My, đây là công ty chuyên phân phối bán giấy bìa - giấy ford giá rẻ TPHCM đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.  Ở đây với mức giá cực kỳ hợp lý, mà dịch vụ bán hàng cũng chuyên nghiệp nữa, hỗ trợ tốt quy trình mua hàng, giao nhanh mà còn được hỗ trợ miễn phí nữa. Nếu bạn đang đắng đo không biết ở đâu là đơn vị uy tín có thể quan tâm đến công ty Hà My. Chỉ cần nhấc máy gọi Hotline:09 3476 3476 sẽ được nhân viên báo giá chính xác, tư vấn cụ thể.

Khi quý khách chọn Hà My làm đối tác thì chắc chắn sẽ được hỗ trợ chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng tận tâm tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm: giấy in cuộn