icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giấy Supreme

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giấy In Supreme A4 Định Lượng 70 gms

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Công ty phân phối giấy in photo Supreme sỉ rẻ hiện nay

Giấy in photo Supreme nhãn hiệu uy tín chất lượng cao. Nhãn hiệu Supreme của Thái Lan từ lâu đã có tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Độ dày giấy in Supreme phù hợp với các dòng máy in hiện đai, an toàn với sức khỏe người sử dụng, giấy láng mịn cho chất lượng in tốt, được đóng gói kỹ lưỡng, số lượng 500 tờ/ 1 ram đầy đủ.

Giấy in văn phòng Supreme được xem là sản phẩm giấy in văn phòng phổ biến ở Việt Nam. Giấy in mềm mịn, không có bụi giấy, tránh trường hợp bị kẹt giấy khi in. Có độ nhẵn cao, thích hợp với các dòng máy tốc độ cao.

Giấy Supreme hiện nay được ứng dụng để in – photo đóng thành cuốn hoặc dùng làm phiếu thu – chi – xuất – nhập – đơn đặt hàng trong các văn phòng hành chính sự nghiệp, văn phòng công ty. Giấy in để in, photo các giấy tờ, tài liệu quan trọng: hợp đồng nguyên tắc, giấy xác nhận và có thể soạn thảo, in ấn, lưu trữ các loại tài liệu phục vụ nhu cầu học tập, làm việc vô cùng tiện lợi.

5 ưu điểm khi mua giấy in photo Supreme

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá và chương trình khuyến mãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.

+ Hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng.

+ Ưu đãi mua giấy Supreme giá rẻ khi mua số lượng lớn, mua thường xuyên, lâu dài.

+ Hàng đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất uy tín

+ Giao hàng giấy in đảm bảo đúng số lượng, đúng chất lượng theo yêu cầu

+ Đội ngũ chuyên viên bán hàng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về giá và chương trình khuyến mãi về mua giấy in photo Supreme. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nguồn hàng giấy in giá sỉ rẻ nhất tại TPHCM nếu như bạn đang tìm kiếm một công ty phân phối giấy uy tín chất lượng.

>>>> Bạn có thể tham khảo thêm các loại giấy in paper one