icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bút Bi Double A - Quality

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bút Bi Double A Silk Ball (0.7mm)

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bán bút bi Double A - bút bi quality giá sỉ HCM | Hotline:09 3476 3476

Bút bi hiện nay là đồ dùng văn phòng phẩm rất quen thuộc đối với tất cả mọi người trong từng lĩnh vực khác nhau. Thương hiệu bút bi Double A - bút bi a quality là 2 thương hiệu uy tín bút bi cũng được nhiều người nhắc đến, bút để chúng ta có thể ghi chép, lưu trữ thông tin vô cùng tiện lợi, bút viết bi giúp cho người viết sạch sẽ hơn, không bị lem mực ra tay, dễ cầm, sử dụng bút bi có tốc độ nhanh hơn bút máy gấp nhiều lần.

Bút bi Double A giá rẻ, chúng ta có thể được tìm thấy trên bàn, trong túi, giỏ xách, ... và bất kỳ nơi nào có thể cần đến bút bi. bút bi Double A thương hiệu đến từ Thái Lan, thiết kế tối giản và tinh tế thân bút được bọc cao su, tăng độ tiếp xúc và hoàn toàn vừa vặn để cầm tay, giúp người dùng không có cảm giác trơn trượt khi viết. Toàn bộ thân bút bi Double A rất bền và thống nhất màu sắc với ruột bút bên trong một cách hoàn hảo.

Bút bi quality là sản phẩm không thể thiếu trong danh sách đồ dùng học tập và văn phòng phẩm của mọi người. Sản phẩm yêu thích của không chỉ học sinh, sinh viên mà cả dân văn phòng và nhiều đối tượng khác. Bút bi cao cấp viết êm và mực ra đều đặn, phần tay cầm thiết kế có rãnh giảm trơn trượt tạo sự thoải mái khi viết.

https://hamygroup.vn/ chuyên bán sỉ bút bi Double A - bút bi quality đáp ứng nhu cầu quý khách. Chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng văn phòng phẩm, nên ở đâu mua hàng đảm bảo giá cạnh tranh nhất. Nếu bạn đang đi tìm công ty bán bút bi có giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, đừng bỏ qua NPP Hà My chúng tôi.

Lưu ý khi dùng bút bi để bảo quản bút bi tốt

Chúng ta cần duy trì tuổi thọ của cây bút, nhằm giúp mực ra đều trong quá trình sử dụng. Không nên để bút bi tiếp xúc với không khí quá lâu mà không viết, sẽ làm cho mực khô và dễ tắc nghẽn vào lần sử dụng sau. Và đặc biệt hạn chế không để bút bị rơi xuống đất vì rất dễ khiến viên bi bên trong bị bể, không thế lăn mực đều đặn.

>>> Xem thêm: bút bi nhập khẩu