icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Kẹp Accord

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Accord Nhựa Unicorn

Accord Nhựa Unicorn

Liên Hệ
Mua ngay
Accord nhựa G-Star

Accord nhựa G-Star

Liên Hệ
Mua ngay
Accord Sắt Sdi Chính Hãng

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Kẹp accord nhựanẹp accord sắt hiện nay luôn có mặt tại các cơ quan hành chính văn phòng và còn nhiều nơi cần đến chúng. Đây là mẫu kẹp giấy để kẹp các tài liệu có số lượng lớn tốt, kẹp giấy này với nhiều màu sắc khác nhau và có tính thẩm mỹ rất cao.

Hà My là một trong những địa chỉ cung cấp kẹp acco nhựanẹp acco sắt các loại uy tín, chất lượng được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sỉ văn phòng phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng.

Hầu hết những sản phẩm mà Hà My cung cấp rất nhiều văn phòng phẩm đều là hàng chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Do đó, quý khách hàng có nhu cầu hãy lựa chọn chúng tôi.

Kẹp acco nhựanẹp acco sắt tại Hà My

Kẹp acco nhựanẹp acco sắt dễ sử dụng và giúp giữ chắc chắn các tài liệu và công văn giấy tờ, cho bạn cảm giác an tâm khi sử dụng. Những mặt hàng kẹp acco đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe như không mùi lạ, không ảnh hưởng đến người sử dụng.

Kẹp acco tại Hà My ưa chuộng làm sản phẩm tin cậy trong việc bảo vệ các giấy tờ, công văn. Thường được sử dụng trong các văn phòng trường học, cơ quan hàng chính dùng để lưu giữ các tài liệu hồ sơ được sắp xếp gọn gàng, dễ truy xuất hơn. Sản phẩm thiết kế chuẩn mang lại vẻ thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Một số thương hiệu kẹo acco bạn không nên bỏ qua: Nẹp Acco Nhựa Unc, Nẹp Acco Nhựa Suremark Nhiều Màu, Kẹp Acco Sắt Suremark, Accord Sắt Sdi,… Giá thành của sản phẩm hợp với túi tiền đại đa số người sử dụng và thường được đóng gói theo hộp 100 cái.

Lưu ý bảo quản kẹp accord tốt nhất thì không để sản phẩm kẹp giấy tại các nơi ẩm ướt hoặc có nhiệt độ quá cao, tránh sản phẩm tiếp xúc ngoài trời để tránh gây hỏng kẹp, không để gần trẻ em. Dùng xong nên cất gọn để sản phẩm được bền lâu.

>>> Có thể bạn còn quan tâm: kẹp bướm