icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Máy Tính Casio

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Máy tính casio DH-12

Máy tính casio DH-12

Liên Hệ
Mua ngay
Máy tính casio MX-12B

Máy tính casio MX-12B

Liên Hệ
Mua ngay
Máy Tính Casio DJ-120D

Máy Tính Casio DJ-120D

Liên Hệ
Mua ngay
Máy Tính Casio DS 480

Máy Tính Casio DS 480

Liên Hệ
Mua ngay
Máy Tính Double A Dc-12

Máy Tính Double A Dc-12

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Ngày nay, trên thị trường có đa dạng nhiều máy tính cầm tay để đáp ứng được các nhu cầu ngày càng cao về tính toán trong quá trình học tập và trong công việc. Một trong những thương hiệu nay không thể bỏ qua dòng máy tính Casio.

Máy tính Casio – máy tính cầm tay phổ biến ngày nay

Máy tính Casio chính hãng là một thiết bị điện tử máy tính cầm tay có kích thước nhỏ gọn, thường dùng để thực hiện một số quy tắc tính toán trong toán học từ đơn giản cho đến phức tạp chẳng hạn như cộng, trừ, nhân, chia, giải phương trình, bất phương trình, số phức, xác xuất thông kê, ma trận.

Máy tính Casio chính hãng là đồ dùng hỗ trợ học tập không thể thiếu của học sinh sinh viên, dân văn phòng, đến những người kinh doanh hiện nay. Nhằm đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường thương hiệu máy tính Casio tung ra đa dạng mẫu mã đáp ứng từng đối tượng, với các chức năng hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho người dùng làm việc và học tập.

Máy tính Casio – nhiều mẫu mã đẹp sử dụng phổ biến

Một số máy tính Casio ưa chuộng phổ biến cho các bạn học sinh sinh viên sử dụng và được phép mang vào phòng thi: máy tính Casio FX-500 MS, Casio FX-570 MS, máy tính Casio FX 570 ES Plus, máy tính Casio FX-570VN Plus, máy tính Casio FX-580VN X,….

Những mẫu máy tính Casio nổi bật cho giới văn phòng: các dòng máy tính Casio JS-40B, máy tính DJ-120D, máy tính MX 120B nhằm giúp người dùng yên tâm với những số liệu chính xác, tiết kiệm thời gian tính toán để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Máy tính Casio giá bao nhiêu?

Máy tính Casio đa dạng về mẫu mã, tính năng khác nhau. Vì thế mỗi mẫu máy tính sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường theo khảo sát thì hiện nay máy tính sẽ có mức từ 100k đến 600k. Giá máy tính Casio tùy thuộc vào những yếu tố như thiết kế, các tính năng giải toán, kiểu dáng, chức năng,….

Những lưu ý khi mua máy tính chính hãng?

Với sự phổ biến và ưa chuộng của người dùng, máy tính Casio trở thành mặt hàng bị làm nhái, làm giả nhiều trên thị trường. Không nên mua máy tính Casio mà trên thị trường bán máy không có tem chống giả hoặc tem không có đầy đủ 3 đặc điểm nhận dạng kể trên. Tem giả kém sắc sảo, hiệu ứng 3D yếu, không căng đầy và trong suốt như giọt nước. Nếu không may lỡ xui khi phải mua Máy tính giả không được sản xuất đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật, lập trình cũng như chất liệu, thì rấy dễ gây sai số, chạm chập và hư hỏng, làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc, sức khỏe và hao tốn tiền bạc. Hầu hết những sản phẩm máy tính Casio đều được sản xuất kèm theo tem chống hàng giả trên thân mấy. Để mua hàng chính hãng thì bạn cần tìm địa chỉ uy tín để tránh tiền mất tật mang khi mua máy tính.

Lý do mua máy tính Casio chính hãng tại Hà My?

Đến với Hà My, bạn có thể chọn được cho mình một máy tính Casio chính hãng có chất lượng tốt, giá thành rẻ hơn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Tại đây thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn, quà tặng, giảm giá, chế độ bảo hành uy tín, lâu dài.