icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Băng Xóa Kéo

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Băng Xóa Kéo Plus Push Pull 5Mm X 12M

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bút xóa kéo, băng xóa kéo hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích thước, hình dạng và kiểu dáng khác nhau nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Tìm hiểu chung về bút xóa kéo, băng xóa kéo

Bút xóa kéo và băng xóa kéo là hai tên gọi giống nhau, tùy người mà họ có cách nói khác. Những loại bút xóa kéo ra đời sau bút xóa nước. Đây là sản phẩm cải tiến nhằm khắc phục một số hạn chế của dạng nước.

Cấu tạo bút xóa kéo gồm nắp bút và thân bút. Bên trong thân bút được thiết kế cuộn tròn có đoạn băng xóa dài. Vỏ bút xóa kéo bên thường sản xuất với nhiều màu chẳng hạn như màu vàng, xanh lá cây, xanh đậm,… Băng bút xóa kéo có thể kể đến một số thương hiệu băng xoá nổi tiếng như: băng xóa kéo Plus, băng xóa kéo Tombow, băng xóa kéo Thiên Long, băng xóa kéo Deli, Băng xóa kéo yamayo,…

Theo đánh giá của đa phần người tiêu dùng hiện nay thì bút xóa kéo mang lại khá nhiều ưu điểm đó là màu trắng của bút xóa trùng với màu của giấy nên các lỗi cơ bản trên tài liệu, trên giấy viết sẽ không dễ bị phát hiện và điều này sẽ giúp người đọc không cảm thấy khó chịu, bút băng xóa kéo thiết kế thông minh kiểu dáng thuận tiện cho việc cầm nắm, với ưu điểm vượt trội hơn bút xóa nước dễ thao tác chỉ cần cầm và kéo. Chiếc băng xóa kéo chất lượng không có chất độc hại thân thiện với sức khỏe người dùng, sở hữu băng xóa dày và dẻo dai, ít đứt khi sử dụng, giúp cho chữ viết rõ ràng, nội dung không gây ẩm trên giấy, chữ viết sẽ không bị nhòe như loại dạng nước. Băng xóa kéo có điểm riêng khác biệt so với bút xóa nước đó chính là có thể tách rời và thay thế ruột xóa vào khi đã dùng hết. Còn đối với loại bút xóa nước khi bị hết, người dùng phải vứt bỏ chứ không thể tháo ra thay nước mới.

Vì thế, có thể thấy rằng băng xóa kéo là những vật dụng cần thiết cho học sinh sinh viên đến trường mỗi ngày. Cũng như tại văn phòng để giúp ngay lập tức khắc phục những sai sót trong văn bản.

Cách sử dụng và bảo quản bút xóa kéo, băng xóa kéo

Cách sử dụng bút xóa kéo: Khi muốn sử dụng chỉ cần mở nắp rồi kéo phủ lớp xóa tên vùng văn bản cần thay đổi. bút xóa kéo ở dạng kéo do đó không cần thời gian chờ khô nước. Khi kéo xong có thể viết đè ngay lên phần băng xóa đó một cách dễ dàng.

Bảo quản bằng cách tránh rơi, va đập mạnh hay đè những vật nặng lên và đặt sản phẩm ở những nơi thoáng mát, tránh nguồn nhiệt quá cao trên 50 độ.

Địa chỉ phân phối băng xóa kéo, bút xóa kéo các loại giá sỉ

Hy vọng, với những chia sẻ về bút xóa kéo, băng xóa kéo sẽ giúp bạn hiểu hơn dụng cụ văn phòng phẩm nhỏ bé, nhưng vô cùng lợi hại này. Bạn muốn mua bút xóa kéo, băng xóa kéo có thể qua những địa điểm bán văn phòng phẩm và muốn tìm địa chỉ bán băng xóa kéo giá sỉ chính hãng, phong phú đa dạng về kiểu dáng, số lượng giá rẻ thì hãy tìm đến công ty văn phòng phẩm Hà My.

Tại đây chúng tôi bán đa dạng mẫu mã bút xóa kéo đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, cam kết hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh. Mua tại đây, bạn được hỗ trợ tư vấn từng sản phẩm, hỗ trợ miễn phí giao hàng nhanh tận nơi.

>>> Xem thêm: bút lông bảng