icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

BÚT CHÌ - GÔM XÓA - RUỘT BÚT

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bút chì kim bấm Pentel Ax125t - CH
Chuốt Chì Thiên Long S-04
Gọt Bút Chì Comix

Gọt Bút Chì Comix

Liên Hệ
Mua ngay
Bút Chì Gỗ Thiên Long TL 2B GP 01
Chuốt Chì Tim Maped

Chuốt Chì Tim Maped

Liên Hệ
Mua ngay
Bút Chì Gỗ 2B Gp02 Thiên Long
Ruột Chì Vàng YoYo 0.5mm

Ruột Chì Vàng YoYo 0.5mm

Liên Hệ
Mua ngay
Bút Chì Gỗ 2B Batos Pc B02
Bút Chì Gỗ Thiên Long TL GP 020
Gôm Pentel lớn ZEH05

Gôm Pentel lớn ZEH05

Liên Hệ
Mua ngay
Gôm Pentel nhỏ ZEH03

Gôm Pentel nhỏ ZEH03

Liên Hệ
Mua ngay
Bút chì kim bấm Pentel A125T
Chuốt Chì Thiên Long S-01
Bút chì gỗ 2B Thiên Long GP 018
Bút chì kim bấm Pentel Ax105 0,5Mm
Bút Chì Gỗ Thiên Long TL GP 04
Bút chì kim bấm Pentel A255 CH

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bút chì,  gôm xóa, ruột bút chì  - đồ dùng quen thuộc với học sinh và nhân viên văn phòng

Bút chì - gôm xóa - ruột bút chì là dụng cụ văn phòng phẩm sử dụng rộng rãi hiện nay, từ lâu được các bạn học sinh xem như một món đồ không thể thiếu trong cặp sách. Và đối tượng nhân viên văn phòng cũng rất cần đến những đồ dùng này.

Bút chì là gì? Các loại bút chì hiện nay

Bút chì là một người bạn thân thuộc luôn đồng hành với chúng ta trong hoạt động từ công việc đến học tập. Cấu tạo của bút chì hiện nay được chia ra thành 2 loại đó là bút chì bấm và bút chì gỗ.

Bút chì bấm thiết kế rất sang trọng và tinh tế, cơ chế bấm được thiết kế ở đuôi bút rất tiện dụng. bạn chỉ cần giữ thân bút và bấm nhẹ là có thể dễ dàng bấm thêm chì để sử dụng. Ngòi của bút chì kim là loại được thiết kế với nhiều kích thước từ 0,2mm, 0.5mm, 0,7mm hoặc 0,9mm,.. tùy theo từng loại bút và nhà sản xuất thiết kế ra sao.

Bút chì gỗ bao gồm thân bút và ruột chì. Thân bút được làm từ gỗ, bút chì không dễ gãy và người sử dụng không gặp khó khăn khi gọt bút chì. Hiện nay nhà sản xuất thường sử dụng gỗ cây tuyết tùng, gỗ cây bạch xù hoặc gỗ thông. Độ cứng ruột chì: được phân loại bằng độ cứng, đi từ loại bút chì cứng và nhạt nhất đến loại mềm và nhạt nhất là 20 loại. Theo thứ tự là (9H đến H, F, HB, B đến 9B) và thường những kí hiệu này chúng ta sẽ được thấy trên phần thân của bút chì.

Bút chì có rất nhiều công dụng hơn nữa những công dụng sẽ khác nhau đối với mỗi loại chì khác nhau. Có hai loại bút chì khi phân loại theo màu đó là bút chì đen truyền thống và bút chì màu, dùng để vẽ, viết hay tô màu.

Gôm tẩy

Gôm tẩy được ứng dụng trong công việc và học tập với khả năng tẩy xóa các vết chì trên giấy vô cùng hiệu quả. Cục gôm có rất nhiều màu sắc khác nhau như trắng, đen, vàng,…

Trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất gôm tẩy để xóa bút chì, thông thường gôm, tẩy có một lớp vỏ bằng giấy bao quan bên ngoài với tính năng bảo vệ phần ruột bên trong.

Ruột bút chì

Ruột bút chì bằng hỗn hợp than chì và đất sét mịn trộn với nước để tạo các sợi ruột chì dài. Ruột bút chì vừa giúp bạn viết rõ nét, đều màu và mịn đẹp trên giấy, được bảo vệ tốt trong hộp ruột chì. Ruột chì bấm thường được dùng để thay thế ruột chì trong bút chì bấm.

Hà My chuyên phân phối bút chì, gôm xóa, ruột bút chì giá sỉ TPHCM

Khi nhắc đến đơn vị chuyên phân phối bút chì,  gôm xóa, ruột bút chì giá sỉ TPHCM, có rất nhiều những đơn vị khác nhau chuyên cung cấp bán sỉ những đồ dùng văn phòng phẩm này. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn đơn vị Hà My để có thể sở hữu giá cả tốt nhất, dịch vụ bán hàng chuyên nhiệp, đa dạng mẫu mã thương hiệu, đảm bảo chất lượng nhất.

So với nhiều đơn vị khác thì Hà My sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn đó là:

Có đa dạng nhiều loại bút chì,  gôm xóa, ruột bút chì đáp ứng từng nhu cầu của quý khách hàng.

Những loại bút chì,  gôm xóa, ruột bút chì luôn đảm bảo uy tín chất lượng nhất.

Ở đây sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách hàng sao cho phù hợp nhất.

Lựa chọn Hà My để phân phối bút chì, gôm xóa, ruột bút chì giá sỉ TPHCM sẽ đảm bảo giá cả phải chăng hấp dẫn và chất lượng đảm bảo dành cho khách hàng.

>>> Xem thêm: https://hamygroup.vn/muc-con-dau-but-long.html