icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Tập Học Sinh

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Tập Học Sinh ABC Hòa Bình - 96Tr
Tập Học Sinh 4 Ô Ly Back To School - 200 Tr
Vở 4 Ô Ly 96 trang - Mocmoc
Tập Học Sinh Rita - 100 Tr

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Công ty bán tập học sinh giá rẻ TPHCM, mua sỉ chiết khấu cao

Trong việc học tập của mỗi bạn học sinh, các dụng cụ học tập không thể thiếu nhằm phục vụ tốt nhu cầu của các bạn, một trong vật dụng luôn đồng hành giúp các bạn học sinh ghi lại những kiến thức của mình, đó chính là tập vở học sinh.

Tập vở học sinh giá rẻ được sử dụng phổ biến hiện nay

Tập học sinh giá rẻ là một tập giấy trắng được đóng lại dùng để viết lên trên, và có bìa bọc ở ngoài. Đây là đồ dùng không thể thiếu được trong quá trình học tập của các bạn học sinh, sinh viên hoặc dùng để làm sổ ghi chép cá nhân.

Tập vở học sinh sản xuất tại Việt Nam nên giá rẻ, giấy trong tập có thể mỏng hoặc dày phù thuộc vào nhu cầu mua vở định lượng như thế nào. Ví dụ như định lượng 52 chắc chắc vở sẽ mỏng hơn các loại vở có định lượng 70, 80, 100. Và mỗi nhà sản xuất vở học sinh sẽ thiết kế nhiều mẫu kèm logo khác nhau để quý khách có thể. Giá tập vở học sinh còn phù thuộc vào tập 96 trang hay 200 trang, loại vở học sinh 4 ô ly hoặc tập học sinh 5 ô ly,…

Tập học sinh giá rẻ tphcm thân thiện với môi trường, làm từ nguyên liệu thiên nhiên,  không gây ô nhiễm môi trường và có thể tái sử dụng. Bìa tập học sinh được nhà sản xuất đưa ra nhiều mẫu đẹp mặt hình thù đa dạng có các cảnh về hoạt hình conan, doremon, cảnh quê hương,… Từ các em học sinh cấp 1, cấp 2, trung học phổ thông hay các bạn sinh viên đều có thể sử dụng mẫu vở học sinh theo sở thích. Tập học sinh giá sỉ tphcm mẫu mã đẹp bìa cứng, không bị quăn, rách, trọng lượng nhẹ, dễ dàng đem theo, phù hợp với kích thước các loại balo, cặp sách nhỏ.

Tập vở giá sỉ còn là sản phẩm đang được nhiều mạnh thường quân nhà tài trợ - những nhà hảo tâm, tìm kiếm tập học sinh giá sỉ để làm quà tặng khen thưởng, làm từ thiện cho bạn nhỏ trên các miền núi hải đảo xa xôi.

Tập học sinh giá sỉ mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu

Tập học sinh giá sỉ mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu khi cần tìm vở cho học sinh cấp 1, tập vở cho học sinh cấp 2, tập vở cho học sinh cấp 3, cho sinh viên, nhân viên văn phòng, cho một cá nhân nào đó,… để ghi chép những nội dung quan trong trong công việc học tập của mình.

Tập học sinh với nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với sở thích của các bạn nhỏ và điều đó sẽ giúp thu hút hứng thú của các em khi học tập. Bạn đang tìm kiếm mẫu vở để là tập vở từ thiện, tập vở học sinh, tập vở sinh viên có thể tham khảo một số mẫu đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn: Tập Vở Điểm 10, Tập Vở Baby Love, Tập Vở Bé Ngoan, Tập Vở Conan, Tập Vở Hoa Học Trò, Vở Campus, Tập Vở Đồng Xanh, Tập Vở Pororo, Tập Vở Thế Hệ Mới, Tập Vở Bon Bon, Tập Vở Tuổi Thần Tiên, Tập Vở Rồng Vàng, Tập Vở Búp Măng Non, Tập Vở Làng Hương,...

>>> Tham khảo giá tập học sinh 96 trang và giá tập học sinh 200 trang. Liên hệ Hotline: 09 3476 3476.

Tập vở học sinh TPHCM mua ở đâu thì rẻ nhất & chất lượng?

Tập vở phổ biến rộng rãi, do đó hiện nay chúng ta có thể dễ dàng mua lẻ ở cửa hàng siêu thị hay văn phòng phẩm, nhà sách,... Và để tìm kiếm mua tập vở học sinh giá sỉ thì bạn không thể không quan tâm một địa chỉ bán tập học sinh giá rẻ TPHCM.

TPHCM là địa bàn khá nhiều công ty phân phối tập vở học sinh giá sỉ rẻ với mặt hàng ngày càng đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của từng khách hàng.

Một trong những đơn vị uy tín bán tập vở học sinh giá rẻ phải kể đến công ty văn phòng phẩm Hà My, nơi đây bán vở chất lượng, đa dạng mẫu mã đẹp, sản phẩm được kiểm tra cẩn thận trước khi đến tay người tiêu dùng. Hỗ trợ giá sỉ chiết khấu cao, miễn phí giao hàng nhanh tại HCM và các khu vực lân cận, với dịch vụ bán hàng vpp chuyên nghiệp ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nhanh tay liên hệ 09 3476 3476 để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Có thể bạn đang quan tâm: https://hamygroup.vn/bieu-mau-chung-tu.html