icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Cây Lau Nhà

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bộ Lau Nhà 360

Bộ Lau Nhà 360

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Địa chỉ cây lâu nhà uy tín - giá tốt

Hà My - địa chỉ cây lâu nhà uy tín TPHCM, tại đây các sản phẩm cây lau nhà với mức giá ưu đãi, bền đẹp, chắc chắn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Công dụng khi sử dụng cây lâu nhà

Ngày nay cây lau nhà được dùng rộng rãi phổ biến, cây lâu nhà đa dạng mẫu mã giá cả khác nhau, sẽ giúp chị em phụ nữ khi lau nhà không phải quỳ gối hoặc khom lưng như khi sử dụng giẻ lau.

Hiện nay cây lau nhà có những thùng để vắt nước dễ dàng. Thùng nước chứa to nhẹ nhàng khi di chuyển, có van xả nước, bàn đạp chắc chắn. thiết kế có thêm miếng chắn nước nên không bị bắn nước ra ngoài, có mâm giặt đặt ở giữa thùng thoải mái giặt bông lau, đánh tan bông lau thật nhanh và tiện lợi trong quá trình lau nhà.

Phần cán cây lau nhà bằng Inox bóng, cây lau nhà bền bỉ, không bị gỉ sau thời gian dài dùng và có thể tháo lắp điều chỉnh cho phù hợp, không còn bị gặp trở ngại khi cán quá cao hoặc quá thấp.

Công ty Hà My chuyên cung cấp cây lau nhà uy tín HCM

Công ty Hà My với bề dày kinh nghiệm cung cấp các loại cây lau nhà. Các sản phẩm luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao hiện nay. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng và dùng.

Hà My là công ty đầy đủ nền tảng vững chắc, lòng nhiệt tình, tâm huyết để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Các sản phẩm cây lau nhà của Hà My hiện đang có mặt tại các khu vực tại TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương,....

Những lý do nên chọn mua cây lau nhà tại Hà My

- Chúng tôi cung cấp các loại cây lau nhà giá tốt mẫu mã đa dạng, chất lượng cao,  sản phẩm luôn có sẵn giá ưu đãi.

- Quy trình mua hàng & thanh toán đơn giản, linh hoạt.

- Luôn có sẵn hàng khi khách hàng có nhu cầu kể cả số lượng lớn

- Hỗ trợ tư vấn quý khách hàng tận tình.

- Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng miễn phí đến tận nơi

  Mọi nhu cầu về những sản phẩm cây lau nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm mua hàng tại công ty của chúng tôi.