icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bao Thư - Hồ Sơ

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bao Thư Trắng A5 - Có Keo
Bao Thư Trắng 12x18
Bao Thư Trắng 12X22 Không Keo
Bao Thư Vàng 25X35 A4 F100

Bao Thư Vàng 25X35 A4 F100

Liên Hệ
Mua ngay
Bao Thư Trắng 25x35 A4 80Gsm

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bao thư | Phong bì thư các loại mua tại Hà My

Hiện nay bao thư các loại đang ứng dụng phổ biến hiện nay, với nhiều công dụng ứng dụng khác nhau, hãy cũng công ty Hà My tìm hiểu thông tin về các bao thư bạn nhé!

Bao thư là gì?

Bao thưbì thư được làm từ vật liệu phẳng từ chất liệu giấy với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, chúng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày cho mục đích quan hệ xã hội của cá nhân, gia đình để gửi thư, tài liệu, làm phong bì thư đựng tiền, để chứa đựng giấy mời, thư chúc mừng, cho những thời điểm đặc biệt cần dùng.

Cấu tạo chung tạo nên mẫu bao thư

Bao thư hay còn gọi phong bì thư được cấu tạo với 3 phần chính đó là là phần thân, phần nắp, và phần tai dán. Để tạo một mẫu phong bì thư hoàn chỉnh thì trước đó mẫu thiết kế sẽ được in trên tờ giấy phẳng sau đó tạo khuôn để bế ra được hình dạng và các đường gân, sau đó gấp và dán bằng máy gia công tự động hoặc gấp dán thủ công. Và công đoạn cuối đó là làm keo chờ hoặc băng dính 2 mặt ở phần nắp

Mẫu bao thư thường được thiết kế với kiểu nắp gấp là phổ biến hoặc thiết kế theo nhiều kiểu gập khác nhau như gập chép, gập ốp 2 bên,…

Bao thư được làm từ chất liệu giấy gì?

Chất liệu giấy Ford: giấy ford có nhiều định lượng nhu 60gsm, 70gsm, 80gsm, 100gsm , 120 gsm, 150gsm, 170gsm, 220gsm, 250gsm, 300gsm,... giấy có độ mịn, giấy không bị ố vàng khi lưu trữ trong khoảng thời gian dài. Giấy được sản xuất từ bột giấy không có nhựa.

Chất liệu giấy Coucher: giấy có hai mặt trắng bóng mịn, định lượng lựa chọn như giấy Ford có bề mặt lì bóng, ít hút mực nên chỉ viết được bút bi lên.

Chất liệu giấy Mỹ thuật: có rất nhiều loại khác nhau chất liệu giấy ganh, chất liệu giấy ánh trai, ultra – White. Thường dùng làm các loại phong bì cao cấp đựng thiệp cưới, đựng thư tay hay voucher, thẻ khách hàng... thể hiện sự đẳng cấp và phong cách từng người khi lựa chọn chất liệu này làm phong bì thư.

Chất liệu giấy Kraft: được sản xuất từ bột gỗ của thân cây gỗ mềm. Giấy Kraft có màu giống xi măng, được trộn từ rất nhiều loại giấy khác nhau, và dược làm từ công nghệ cao của nhật giúp lọc bỏ những chất độc hại nguy hại đến môi trường.

Kích thước bao thư sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay do nhu cầu sử dụng cũng đa dạng nên bao thư cũng được thiết kế theo nhiều hình dạng và mẫu mã khác nhau. Cũng chính vì thế mà kích thước bao thư cũng khác nhau theo từng loại

Kích thước bao thư A6 đây là bao thư khổ nhỏ, tương ứng với các thông số dài 22 cm x cao 12 cm thường sử dụng để đựng những tờ A4 gấp 3.

Kích thước bao thư A5 đây là bao thư khổ trung: chiều dài 23 cm x cao 16 cm và nắp 3 cm, kích thước bao thư này vẫn có thể đựng những tài liệu, để đựng tờ A5 hoặc tờ A4 gấp đôi

Kích thước bì thư A4 đây là bao thư khổ lớn: dài 34 cm x cao 25 cm và nắp 3,5cm. Kích thước phong bì thư loại này được dùng để đựng trực tiếp những tờ A4. Thường được dùng để đựng những loại hồ sơ quan trọng, dày và gồm nhiều tờ.

Bao thư có keo và bao thư không keo

Bao thư có keo: ở trên nắp bao thư sẽ có một lớp keo giống như keo 2 mặt, khi cần dán kín bao thư thì bạn chỉ cần bóc mặt trên ra và dán dính vào mép dưới bao thư. Bao thư có keo có nhiều công dụng khác nhau, có thể gửi đơn từ, chứng từ, đựng tiền thưởng, phát lương,…

Bao thư không keo giá rẻ hơn bao thư có keo, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Giá Bao thư, bì thư bao nhiêu tiền?
Giá bao thư, bì thư sẽ phù thuộc vào khách hàng mua loại kích thước chất liệu nào. Liên hệ báo giá ngay  Hotline:09 3476 3476.

>>> Có thể bạn quan tâm: tập học sinh giá sỉ