icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Phiếu Chi 1 - 2 - 3 Liên

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Phiếu Thu/ Chi 2L 13X19

Phiếu Thu/ Chi 2L 13X19

Liên Hệ
Mua ngay
Phiếu Thu/ Chi 1 Liên 13X19cm

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Mua phiếu thu chi nhiều liên uy tín ở TPHCM

Phiếu thu và phiếu chi tại TP Hồ Chí Minh được Hà My cung cấp giá sỉ chất lượng. Thông thường các phiếu thu chi của chúng tôi cung cấp được đóng quyển với chất liệu giấy Ford và giấy Carbon độ bám mực tốt, không bị nhòe, bề mặt giấy mịn, ghi nét chữ rõ ràng. Phiếu thu chi được xem là chứng từ kế toán bắt buộc. Đây là các tờ giấy được in sẵn theo từng cuốn, khi viết hết cuốn này tiếp tục sang cuộn khác.

Phiếu thu chi đánh giá tình hình tài chính của một doanh nghiệp. Chúng đã trở thành một biểu mẫu, chứng từ phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt liên quan đến nghiệp vụ kế toán. Chúng được biết đến như một loại giấy biên nhận để nhân viên thủ quỹ, kế toán dùng làm căn cứ cho việc đã thu chi tiền hay việc ghi  các khoản thu chi, nhằm xác định các khoản tiền được xuất nhập vào công ty.

Phiếu thu tên tiếng anh là Receipts, còn phiếu chi có tên gọi tiếng anh là Pay slip. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và nhu cầu của mỗi tổ chức doanh nghiệp mà lựa chọn mẫu phiếu thu chi sao cho thích hợp nhằm đảm bảo thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Phiếu thu chi nhiều liên gồm các thông tin đầy đủ và ký tên theo từng liên của người lập phiếu, kế toán trưởng, giám đốc,… phiếu chi và phiếu thu được tập hợp thành 1 cuốn sổ, mỗi cuốn sổ, mỗi trang phiếu thu chi phải có số thứ tự, Số thứ tự nhằm thể hiện sự rõ ràng, đầy đủ các loại phiếu trong đó. Khi ghi văn bản trong phiếu thu hoặc phiếu chi người viết cần phải chú ý đọc kỹ và ghi chữ rõ ràng, minh bạch, không tẩy xóa, không gạch bỏ

Ngày nay có thể nói rằng phiếu chi, phiếu thu có vai trò hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp, quan trọng đối với người thu và nhận tiền mặt. Nếu bạn đang cần mua phiếu thu chi giá rẻ uy tín có thể liên hệ với Hà My ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

>>> Bạn có thể quan tâm thêm: https://hamygroup.vn/hoa-don-ban-le-1-2-3-lien.html


"Găng Tay Vải Bạt SH giá chất lượng nhất tại Hóc Môm, Găng Tay Vải Bạt SH giá chất lượng nhất tại Hóc Môm, 10 câu hỏi sẽ khiến cho Găng Tay Vải Bạt SH, Găng Tay Vải Bạt SH giá chất lượng nhất tại Hóc Môm. Sang Hà là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm chính hãng uy tín, giá rẻ tại khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung. Chúng tôi có tới hàng trăm đơn hàng cung cấp định kỳ từ các công ty doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh lớn nhỏ., giá cả cạnh tranh, phục vụ nhiệt tình.

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137