icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Chổi Quét Nhà

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Chổi Nhựa Quét Nước

Chổi Nhựa Quét Nước

Liên Hệ
Mua ngay
Chổi Đót - Chổi Dừa

Chổi Đót - Chổi Dừa

Liên Hệ
Mua ngay
Chổi Bông Cỏ Quét Nhà

Chổi Bông Cỏ Quét Nhà

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Sử dụng chổi là một công việc hoạt động diễn ra hàng ngày. Chổi là vật dụng thường được để làm sạch, vệ sinh các mặt phẳng bám bụi: nền nhà, mặt sân, mặt đường.

Đặc điểm chung của các loại chổi

Đầu chổi là phần tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, các vách tường,...

Thân chổi là phần nối liền giữa đầu chổi và cán chổi.

Cán chổi là phần trên cùng của cái chổi. Cán chổi giúp người quét nhà cầm chổi dễ dàng hơn

Tiện lợi cao khi sử dụng chổi quét nhà

Cây chổi thông dụng để quét nhà nhằm dọn sạch những bụi bẩn, mảnh rác to nhỏ trên sàn tạo ra từ sinh hoạt thường ngày của con người. Để có một ngôi nhà sạch sẽ, thoáng mát thì chắc chắn mỗi gia đình, văn phòng,… sẽ không thể thiếu một vật dụng đó chính là cây chổi.

Ngày nay trên thị trường có nhiều nhà sản xuất chổi với nhiều mẫu mã đa dạng, được sản xuất từ nhiều loại chất liệu kích thước khác nhau, mỗi loại chổi sẽ có công dụng đặc trưng riêng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

3 loại chổi quét phổ biển được sử dụng hiện nay

Chổi chà

Chổi chà hay còn gọi là chổi rễ, chổi sương, chổi quét nước. Chất liệu chổi là từ các cọng dừa trên phần lá của cây dừa. Những cọng dừa được chọn lựa kĩ kàng phải thẳng và đều, được phơi qua nắng để tạo sự bền chắc. Kích thước chổi khoảng từ 50 -70cm. Thích hợp với chiều cao và tư thế của người trưởng thành sử dụng.

Chổi chà thường được sử dụng tại các kho xưởng của công ty, tại trước cửa công ty, nơi làm việc,… Chổi chà được xem là loại nhu yếu phẩm thường được sử dụng tại các kho xưởng của công ty, tại trước cửa công ty, nơi làm việc...

Chổi chà giúp còn làm sạch rác, bụi bẩn trên nhiều bề mặt khác nhau. Đặc biệt có thể quét trên các bề mặt không phẳng như gỗ, đá. Những mảnh rác nhỏ nhất có thể và trong cả môi trường nền bị ẩm ướt thì cũng không phải là vấn đề.

Chổi bông cỏ quét nhà

Chổi bông cỏ quét nhà còn gọi là chổi đót, chổi chít, chổi bông,… chổi có thể dễ dàng quét sạch nhà cửa tiện lợi dễ dàng, không thể thiếu trong gia đình, trường học, cơ quan văn phòng,....

Chổi bông cỏ cuốn kẽm đầu lót dây nilon màu để làm tay cầm và tạo thẩm mỹ cao khi sử dụng. Chổi bông cỏ với 2 loại phổ biến được sử dụng rất nhiều hiện nay là loại thân chổi được làm bằng nhựa và loại lấy thân cây chít để làm luôn cả phần thân chổi.

Chổi cước

Chổi cước lông mềm thích hợp quét nhà, quét nước, quét sân. Chổi cước có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa với cán bằng nhựa hoặc inox có thể chịu chịu được hóa chất tẩy rửa. Chổi cước thường được sử dụng để vệ sinh máy móc, nhà vệ sinh hoặc những nơi có vết bẩn cứng đầu, giúp vệ sinh máy móc, dây chuyền sản xuất sạch sẽ hơn.

Mẹo lựa chọn mua chổi quét nhà

Chất liệu của chổi: Tùy theo từng nơi, tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta mua chổi sao cho phù hợp. Ví dụ dùng để quét sân vườn hoặc ngoài đường thì nên mua chổi, còn dùng để quét nước thì nên chọn chổi nhựa nhằm dễ vệ sinh.

Kích thước chổi: Chổi cũng có kích thước khác nhau, độ dài cán chổi cũng nên chọn loại có độ dài trung bình để vừa tầm tay của nhiều người sử dụng.

Độ chắc chắn của chổi: chất lượng chổi sẽ là tiêu chí quan trọng quyết định thời hạn sử dụng của sản phẩm. Để chổi có thể sử dụng lâu dài thì phải chọn một loại chổi chất lượng, điều này cũng có liên quan đến nhà sản xuất có thương hiệu uy tín, các đơn vị sản xuất có kinh nghiệm trong việc sản xuất chổi.

Nơi bán chổi quét các loại giá tốt TPHCM?

Chổi quét các loại tại Hà My chất lượng, giá tốt bạn có thể liên hệ mua ở đây. Ngoài chổi ra, công ty Hà My liên hệ những mặt hàng đồ dùng văn phòng giá sỉ, hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi.