icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giấy Than Horse

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giấy Than Horse 4400

Giấy Than Horse 4400

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Giấy than Horse có xuất xứ từ Thái Lan đạt tiêu chuẩn chất lượng được kiểm tra nghiêm ngoặc ASTM D-4236 của Mỹ & CE EN-71/3 của Châu Âu. Đây là loại giấy được rất nhiều văn phòng hành chính đáp ứng tốt các công việc thu - chi - xuất nhập đơn hàng.

Sản phẩm được xem là vật dụng cần thiết và hữu ích trong công việc và học tập hiện nay. Giấy than Horse không độc hại cho người sử dụng với cơ chế hoạt động dễ dàng nhanh chống, chỉ cần đặt lót giữa các tờ giấy khác để đánh máy hay viết một lần, sẽ được nhiều bản. Chúng ta có thể sử dụng và xếp gọn gàng trên bàn làm việc. Giấy than phẳng, không nhàu khi sử dụng.

Giấy than Horse sử dụng được nhiều lần, với kiểu dáng, thiết kế hiện đại, có kích thước phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Giấy than không chứa kim loại nặng và thân thiện với môi trường. Giấy than khi sử dụng sao chép hình ảnh, nét chữ sắc nét với bản gốc, mực không nhòe khi sử dụng. Viết sao chép trên bất cứ loại hóa đơn, chứng từ nào mà không hề bị khó nhìn.

Bảo quản của giấy than Horse: giấy tờ quan trọng để cao tầm với của trẻ em, không để bụi bám qua nhiều làm ảnh hưởng đến độ sáng, tránh để nơi có nhiệt độ quá cao, tránh để gần nơi có dầu mỡ, nước.

>>> Có thể bạn đang quan tâm: Giấy Than Gstar


"Găng Tay Vải Thun Siêu Mịn giá tốt nhất tại Hóc Môm, Găng Tay Vải Thun Siêu Mịn giá tốt nhất tại Hóc Môm, Làm thế nào để Găng Tay Vải Thun Siêu Mịn, Găng Tay Vải Thun Siêu Mịn giá tốt nhất tại Hóc Môm. Ngày nay, công nghệ phát triển mạnh kéo theo đó các công ty , nhà sản xuất được thành lập nhiều hơn tạo nên nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Thiên Long, Deli , Hồng Hà, Bến nghé, Plus,.. tuy nhiên mỗi công ty có một thế mạnh sản xuất từng đồ dùng riêng như : có công ty chuyên về bút viết , bên chuyên về giấy vở , bên thì mày tính,…Mỗi đồ dùng đều có công dụng riêng của nó nên chọn đúng loại sản phẩm mà sử dụng tránh ảnh hưởng đến sức khỏe., chất lượng tốt, hậu mãi tốt, chăm sóc tốt

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137