icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bìa Kẹp Bìa Cây

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bìa Acco A4 Thiên Long - Không Lổ
Bìa accod nhựa ( có lỗ)

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bìa kẹp bìa cây  | Mua bìa cây giá rẻ TPHCM

Bìa kẹp bìa câybìa kẹp cây, được ứng dụng trong việc bảo quản hồ sơ quan trọng. Mẫu bìa hồ sơ có thể chứa đựng được một số ít tài liệu tầm vài chục tờ giấy. Bìa cây kẹp được sử dụng hoàn toàn tiện lợi và đơn giản, là đồ dùng văn phòng phẩm không thể thiếu của sinh viên và nhân viên văn phòng.

Đặc điểm của bìa cây, bìa kẹp cây

Bìa kẹp cây dùng để lưu giữ và kẹp giấy tờ, tài liệu, hồ sơ. Bìa cây đa số được làm bằng nhựa trong suốt giúp nhận biết tài liệu dễ dàng và bên trái có một thanh nhựa, dùng để nẹp cố định tài liệu, có thể kẹp được nhiều tờ giấy A4, A5.

Bìa cây sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp trong việc phân chia tài liệu, dễ dàng giữ nếp cho từng trang, giúp tài liệu ngăn nắp, phẳng phiu, sạch sẽ nhất. Bìa cây gáy nhựa không độc hại, thân thiện với môi trường, đảm bảo chắc chắn, không vỡ, không rạn nứt, có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Mua bìa cây giá rẻ TPHCM uy tín?

Bạn đang muốn mua bìa cây giá rẻ TPHCM uy tín để sử dụng, nhưng chưa tìm được nơi uy tín chất lượng. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều nơi bán các mặt hàng văn phòng phẩm và có bán bìa cây, nên bạn khó lòng lựa chọn được nơi chất lượng và hầu hết người tiêu dùng đang cần tìm câu trả lời “đi mua bìa cây giá rẻ TPHCM uy tín ở đâu”.

Để giải đáp thắc mắc đó của các bạn, chúng tôi giới thiệu công ty văn phòng phẩm giá sỉ bán bìa kẹp cây các loại với chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là công ty Hà My với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khi đến với đơn vị chúng tôi các bạn sẽ luôn được đảm bảo mua bìa dây chất lượng cao, hỗ trợ miễn phí giao hàng nhanh chóng. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, giá rẻ mua hàng phải chăng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

>>> Có thể quan tâm: bìa trình ký


"Phôi 83mm giá rẻ và tốt nhất tại Quận 10, Phôi 83mm giá rẻ và tốt nhất tại Quận 10, Sang Hà chuyên cung cấp Phôi 83mm, Phôi 83mm giá rẻ và tốt nhất tại Quận 10. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được lấy trực tiếp tại các hãng sản xuất nên các bạn yên tâm về chất lượng cũng như mức giá sẽ rẻ nhất trên thị trường.Hàng hóa nhập về được kiểm tra kĩ càng mới đem bán cho ngươi tiêu dùng.Một số đồ dùng văn phòng phẩm Bình Dương bán chạy, giá cả cạnh tranh, phục vụ nhiệt tình.

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137