icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giấy Ford màu

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giấy Ford A4 Định Lượng 80 gms - Xanh Lá
Giấy Ford A4 Định Lượng 70 gms - Xanh Lá
Giấy Ford Thái Lan Khổ A4 70Gsm - Màu Xanh Dương
Giấy Ford A4 Định Lượng 70 gms - Hồng
Giấy Ford A4 Định Lượng 70 gms - Vàng
Giấy Ford Thái Lan A5 70Gsm

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Giấy ford màu ngày nay là một nhu cầu thiết yếu luôn gắn liền với những nơi như trong nhà trường, ngân hàng, trụ sở, tại công ty, văn phòng… nhu cầu sử dụng giấy ford ngày càng tăng, nhằm đáp ứng phục vụ tốt nhu cầu này của quý khách hàng công ty Hà My chuyên bán văn phòng phẩm giá sỉ và đặc biệt không thể không có các loại giấy ford màu. Tại đây chúng tôi bán hàng với đa dạng phương thức bán hàng, tạo điều kiện thuận lợi cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi mua hàng.

Đặc điểm chung của Giấy Ford màu

Giấy Ford là loại giấy thông dụng trong văn phòng. Chúng còn có tên gọi khác đó là giấy fort, giấy fo giấy for. Và có tên tên tiếng anh là Woodfree uncoated paper.

Giấy ford màu với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau, màu sắc vô cùng trung thực và sống động thích hợp cho nhiều loại máy văn phòng. Giấy Ford màu rất mịn, độ trắng cao, không chói, không xuất hiện bụi giấy, giấy nhẵn, đều hơn, giúp bạn có thể in ấn hoặc photocopy cả hai mặt mà không bị nhăn và không mực bị lem, thấm ngược. Trong in ấn người ta thường sử dụng giấy ford, giấy không bị ố vàng nhằm giúp giữ gìn giấy được lâu hơn nhờ sản xuất từ chất liệu bột giấy xử lý theo phương pháp hóa nghiền nên đã loại bỏ được hầu hết lignin.

Giấy ford màu với khả năng bám mực rất tốt, rất nhám giấy và đã loại bỏ chất hóa học tạo cảm giác không bị chói như các loại giấy khác.

Định lượng của giấy Ford được tính cũng giống như các loại giấy in photocopy khác, được tính bằng “gsm”. Tùy vào mục đích hay nhu cầu mua sử dụng giấy fo của mỗi người sẽ chọn độ định lượng gsm sao chothích hợp. Chỉ số gsm là tờ giấy đó nặng bao nhiêu, và nhờ định lượng đó bao nhiêu mà chúng ta biết tờ giấy ford có độ dày ra sao. Chẳng hạn như như 60gsm, 70gsm, 80gsm, 100gsm,…

Hiện nay 1 ream giấy ford đa phần sẽ được nhà sản xuất đóng gói 1 ream giấy ford với 500 tờ. Giấy Ford đa dạng kích cỡ khác nhau, trong các loại giấy ford khổ A1, A2, A3, A4, A5, A6,… trên thị trường hiện nay đang được nhiều khách hàng chọn lựa. Đặc biệt, chiếm số đông người ưa chuộng hơn hết phải nói đến khổ giấy Ford A4. Do đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng đối tượng khác nhau, mà chúng ta sẽ chọn kích thước và định lượng phù hợp nhất, và cũng chính vì kích cỡ cũng như định lượng và thương hiệu sản xuất đa dạng nên mức giá giấy Ford các loại hiện nay cũng hoàn toàn khác nhau.

Giấy Ford màu ứng dụng trong đời sống hiện nay

Giấy Ford màu được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất, phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Có thể dùng làm giấy in văn bản, nội dung. Giấy Ford màu nhờ màu sắc của nó mang lại có thể dùng để làm các cuốn tập màu dùng để ghi chú, viết nhật ký hay chiêm nghiệm những công thức mang đến cảm giác rất trang trọng. Hoặc cũng có thể dùng để làm những chiếc túi giấy, túi quà tặng, thiệp,…

Hà My - nhà phân phối Giấy Ford màu các loại giá rẻ TP Hồ Chí Minh

Hà My là một công ty hàng đầu chuyên phân phối giấy ford màu các loại giá rẻ TP Hồ Chí Minh, cam kết các sản phẩm Giấy ford có thương hiệu trên thị trường với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, phù hợp với mục đích sử dụng.

Tại đây quý khách hàng được đáp ứng mọi nhu cầu với mọi số lượng, mọi mẫu mã, mặt hàng đa dạng giấy ford cũng như các mặt hàng văn phòng phẩm uy tín khác với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Đặc biệt, được hỗ trợ vận chuyển miễn phí, giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng khi khách hàng đang cần gấp giấy ford. Hỗ trợ công nợ dài hạn, hỗ trợ chiết khấu cao, hỗ trợ nhanh chóng đổi trả hàng mà không làm trở ngại cho khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, cũng như chuyên bán hàng văn phòng phẩm giá siêu sát gốc, hi vọng Hà My là địa chỉ quen thuộc khi quý khách đang cần tìm mua giấy ford màu.

>>> Có thể bạn còn quan tâm đến giấy bìa khổ A4