icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

PIN

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Pin Energizer AA

Pin Energizer AA

Liên Hệ
Mua ngay
Pin Maxell AA

Pin Maxell AA

Liên Hệ
Mua ngay
Pin Energizer AAA

Pin Energizer AAA

Liên Hệ
Mua ngay
Pin Maxell AAA

Pin Maxell AAA

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Ngày nay các loại pin được sử dụng rộng rãi trong đời sống, trong học tập, công việc,... Pin tiểupin đại hiện nay với nhiều mẫu mã phục vụ vào những mục đích công việc khác nhau. Tùy vào mỗi thiết bị mà sử dụng một loại pin sao cho phù hợp. Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm mua pin ở bất kỳ cửa hàng nào, kích thước phù hợp với nhiều loại thiết bị.

Pin tiểu

Pin tiểu là loại pin cho khả năng chuyển đổi năng lượng lưu trữ hóa học thành điện năng thường sẽ có nhiều loại nhưng phổ biến nhất là pin AA (2A)pin AAA (3A). Pin tiểu sẽ có giá khá thấp, sử dụng rất đơn giản do đó ai cũng có thể sử dụng.

Pin đại

Pin đại phổ biến nhất hiện nay phải kể đến là Pin đại con Ó. Đây là loại pin cung cấp nguồn năng lượng lớn. Pin đại thường được sử dụng nhiều trong các loại đèn pin, ngành công nghiệp bếp ga, đèn pin, các máy móc đòi hỏi công suất tiêu thụ lớn.

Những thương hiệu pin nổi tiếng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu, giá thành khác nhau. Pin có nhiều thương hiệu nổi tiếng không thể bỏ qua như: Pin Panasonic, pin Energizer, pin Duracell, pin Sony, Pin Maxell.

Cách bảo quản các loại pin

- Tránh xa nguồn nhiệt cao, để tránh những hiện tượng biến dạng pin dẫn đến nổ pin gây nguy hiểm cho người sử dụng và mọi người xung quanh.

- Tránh để những nơi dễ phát nổ, nhiều dầu mỡ, ẩm ướt và những nơi có nhiều bức xạ.

- Trong quá trình thay pin nên lau khô khay pin trước khi lắp pin

- Để pin xa tầm tay trẻ em, đặc biệt không được vứt bừa bãi sau khi sử dụng tránh

- Phải thường xuyên kiểm ta những những thiết bị khi dùng pin nhằm tránh xảy ra tình trạng chảy pin.

- Khi mua pin nên kiểm tra hạn sử dụng trước khi mua, nên mua số lượng cần đủ để dùng nhằm tránh việc chảy pin xảy ra khi không sử dụng.

Mua pin các loại chính hãng tại TPHCM

Hiện nay, pin các loại chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm ở khắp nơi tại các cửa hàng văn phòng, tiệm tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…

Tại Hà My có các loại pin chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, những sản phẩm đang được dùng phổ biến cho các thiết bị đồ dùng thiết yếu trong gia đình và văn phòng.