icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Khăn Giấy - giấy cuộn

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Khăn Giấy Vuông An An

Khăn Giấy Vuông An An

Liên Hệ
Mua ngay
Giấy Vệ Sinh An An

Giấy Vệ Sinh An An

Liên Hệ
Mua ngay
Khăn Giấy Hộp Pulppy

Khăn Giấy Hộp Pulppy

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Khăn giấy - giấy vệ sinh cuộn - Đồ dùng khá cần thiết trong sinh hoạt

Khăn giấy - giấy vệ sinh cuộn là những vật dụng vô cùng cần thiết hiện nay. Ngày nay có nhiều mẫu mã khăn giấy, giấy vệ sinh đáp ứng nhu cầu tất cả quý khách hàng.

Tìm hiểu khăn giấy

Khăn giấy là vật dụng rất tiện lợi dùng trong gia đình, công ty hay đi picnic cắm trại. Khá thích hợp lau mặt, lau tay, lau vết nước, thấm dầu sau khi chiên, thấm khô thịt và cá trước khi chiên, lau sạch vết bẩn thực phẩm và dầu mỡ trên chén bát và vật dụng gia đình. Sản phẩm khăn giấy rất dễ phân hủy, thân thiện với môi trường

Các loại khăn giấy thông dụng được nhiều người yêu thích không thể bỏ qua những loại khăn giấy như:

Khăn giấy bỏ túi: tiện lợi, dễ mang theo khi ra ngoài. Sản phẩm chất lượng thường được thiết kế dày, với nhiều lớp và có loại có mùi và có loại không mùi, đựng trong gói nhỏ. Khăn giấy bỏ túi làm từ bột giấy nhập khẩu có xuất xứ tự nhiên, hoàn toàn không có hoá chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khăn giấy ăn: được sản xuất từ nguyên liệu tốt và quy trình chuẩn. Khăn giấy thấm hút tốt, dai, mềm mịn, để lau tay, vệ sinh cá nhân, thấm dầu sau khi chiên, lau sạch vết bẩn thực phẩm và dầu mỡ,…. Khăn giấy ăn thường có dạng tờ hình vuông đặt trong gói hoặc hộp giúp vệ sinh miệng sau khi ăn hoặc tùy vào nhu cầu mà người dùng có thể sử dụng.

Khăn giấy hộp: đẹp mắt, giấy mềm mại thấm hút tốt. Được sản xuất qua quá trình công nghệ hiện đại, mềm mại như lụa, rất an toàn cho da nhạy cảm với công thức chăm sóc da. Thường được thiết kế đẹp, sang trọng, đựng trong hộp, thích hợp để ở phòng làm việc, phòng khách để tiếp khách rất lịch sự và trang nhã.

Giấy vệ sinh - Giấy vệ sinh cuộn

Giấy vệ sinh là loại giấy cuộn vệ sinh, Giấy toilet hay còn gọi là giấy cuộn vốn được sản xuất để dùng trong các phòng vệ sinh. Giấy vệ sinh có lõi và giấy không lõi là 2 dạng thiết kế tiện lợi, chất lượng cao, giá hợp túi tiền mọi người sử dụng. Giấy vệ sinh đang được sản xuất và sử dụng rộng rãi từ thành thị đến nông thôn. Giấy vệ sinh được làm từ hai chất liệu giấy chủ yếu. Giấy nguyên sinh (hay còn gọi là bột giấy nguyên chất), hoặc sản xuất từ nguồn bột giấy bẩn.

Thương hiệu giấy vệ sinh và khăn giấy phổ biến hiện nay không thể bỏ qua thương hiệu Pulppy, Bless You, An An, Puri, Tempo,…

Giấy vệ sinh có thay thế giấy ăn hay khăn giấy hay không?

Hiện nay có nhiều người có thói quen sử dụng giấy vệ sinh thay khăn giấy, giấy ăn. Tuy nhiên, việc làm này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Theo các chuyên gia, giấy ăn và giấy toilet là hai loại hoàn toàn khác nhau được sản xuất theo quy trình khác biệt nên giấy vệ sinh và giấy ăn là hai cấp độ về chất lượng.

So với giấy toilet dùng trong nhà vệ sinh, giấy ăn cần nhiều hơn yêu cầu về độ sạch sẽ. Do đó, khi sử dụng giấy toilet để lau miệng như giấy ăn sẽ gây ra vô số những rắc rối cho sức khỏe người dùng.