icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giấy In Bill

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giấy In Hóa Đơn Khami K80
Giấy In Nhiệt K57

Giấy In Nhiệt K57

Liên Hệ
Mua ngay
Giấy in nhiệt HAMY k80x65mm
Giấy in nhiệt HAMY k75x45mm
Giấy In Nhiệt K80

Giấy In Nhiệt K80

Liên Hệ
Mua ngay
Giấy In Hóa Đơn Nhiệt SAZAKI K80
Giấy in nhiệt HAMY k80x57mm
Giấy In Bill K44

Giấy In Bill K44

Liên Hệ
Mua ngay
Giấy in nhiệt HAMY k57x45mm
Giấy in nhiệt HAMY k80x80mm
Giấy in nhiệt HAMY k80x45mm
Giấy In Bill K75

Giấy In Bill K75

Liên Hệ
Mua ngay
Giấy In Hóa Đơn Nhiệt SAKURA K57

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Hiện nay trên thị trường giấy in bill quá đổi quen thuộc và thường xuyên xuất hiện ngay xung quanh chúng ta. Giấy in bill còn gọi là giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt, Giấy in hoá đơn với đặc điểm cảm nhiệt trực tiếp không cần dùng băng mực, sử dụng vô cùng hiệu quả, tiện lợi và vô cùng chuyên nghiệp.

Ưu điểm của giấy in bill: chữ rõ nét không bị mờ, Bảo vệ đầu in của máy in tốt nhất, Tiện dụng tiết kiệm, Thanh toán kịp thời, giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu, Tiết kiệm thời gian tính toán. Các loại giấy in bill thông dụng phổ biến hiện nay gồm Giấy in bill K80, Giấy in bill K57 với nhiều đường kính khác nhau đường kính 45mm, 60mm, 65mm, 80mm,… Giấy in hoá đơn hiện nay thường được dùng cho siêu thị, shop, nhà hàng, hiệu sách, hóa đơn tại rạp chiếu phim,... và vô số các loại hóa đơn khác. Được sử dụng để in số thứ tự xếp hàng ở bệnh viện, ngân hàng, in hóa đơn tại máy ATM.,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất giấy in bill và mỗi nhà sản xuất thì có vô số loại kích khác nhau. Để tìm kiếm các đơn vị bán giấy in bill, giấy in nhiệt giá rẻ chất lượng, thì nhiều bạn tìm hiểu nhiều nơi, tham khảo mức giá khác nhau và xem xét đâu là nơi mà bạn sẽ trao cậy niềm tin gửi gấm để mua hàng.

Bạn đang chuẩn bị tìm nhà cung cấp giấy in bill, giấy in nhiệt giá sỉ, nhưng rất khó để tìm kiếm một địa chỉ tin cậy, có thể tham khảo đến nhà phân phối nhập khẩu văn phòng phẩm Hà My, đây là công ty hàng đầu tphcm, đang được quý khách hàng gần xa tin tưởng và làm đối tác, còn bạn thì sao?

Hà My là đơn vị chuyên cung cấp giấy in nhiệt, giấy in bill giá sỉ cho các quý khách hàng ở TPHCM với chất lượng và giá cả tốt nhất. Sản phẩm giấy in nhiệt tại công ty Hà My đa dạng và phong phú về kích cỡ. Giấy in bill nhiệt của chúng tôi khi in đảm bảo rõ nét không bị nhòe lem mực ngay cả khi thấm nước. Cam kết hàng chất lượng, hỗ trợ Giao hàng tận nơi nội ngoại thành TP.HCM và các tỉnh lân cận.

>>> Tham khảo các sản phẩm: giấy in liên tục Liên Sơn