icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Ruột Xóa

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Ruột Xóa Kéo Plus

Ruột Xóa Kéo Plus

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Hiện nay sử dụng ruột xóa vô cùng tiện lợi, nhằm giúp tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm. Bởi vì trong quá trình sử dụng hết chất xóa trong băng xóa, nếu chúng ta không rành sẽ phải mua băng xóa kéo khác để sử dụng, thì bây giờ hãy sử dụng ruột xóa để thay băng xóa để chi phí rẻ hơn.

Ruột xóa kéo – là sản phẩm thay thế cho bút xóa kéo

Ruột xóa là một chi tiết nằm bên trong cấu thành bút xóa kéo hay băng xóa kéo. Ruột xóa tháo rời ra sẽ không ảnh hưởng gì đến chất lượng bút. Cấu tạo ruột xóa bao gồm băng xóa trắng và phần thiết kế hỗ trợ kéo băng từ cuộn ra bên ngoài, dải băng xóa có độ dài tùy vào mỗi loại thương hiệu sản xuất.

Ruột xóa kéo ngày này là sản phẩm thay thế cho bút xóa kéo, ruột xóa giúp bạn sửa chữa những sai lầm mắc phải khi viết, khi bạn viết lên vị trí xóa không bị lem, nhòe bẩn.

Khi sử dụng sản phẩm ruột xóa kéo cực kỳ an toàn cho sức khỏe người dùng, giúp giảm lượng rác thải ra môi trường. Trong quá trình sử dụng băng xóa kéo mà thấy đã hết thì hãy thay thế một ruột xóa mới thì bạn sẽ có thể sử dụng chiếc bút xóa lại như bình thường. Chiếc bút xóa kéo thay ruột xóa là cách thức sẽ giúp quý khách tiết kiệm với mức chi phí rẻ hơn. Thay vì phải mua cả một chiếc bút xóa với nhiều chi tiết thì giờ đây bạn chỉ cần mua một chi tiết duy nhất.

Ruột xóa chắc hẳn không còn là những sản phẩm xa lạ trong mỗi chúng ta. Chúng là những vật dụng cần thiết không chỉ gắn liền với các bạn đi học đến trường mà còn hữu ích sử dụng cho các bạn nhân viên văn phòng sử dụng.

Cách sử dụng ruột xóa tiện lợi và nhanh gọn

Băng xóa kéo khi bị hết ruột xóa có thể tháo thân bút ra, Bỏ phần thiết kế hỗ trợ kéo băng đi rồi thay ruột xóa mới vào và lắp thân bút xóa kéo là có thể sử dụng bình thường. Tháo tác vô cùng là tiện lợi và rất nhanh gọn phải không?

Bạn đang có nhu cầu mua ruột xóa giá rẻ TPHCM?

Bạn đang tìm kiếm: ruột xóa kéo plus, ruột xóa giấy, ruột bút xóa giấy, ruột bút xóa kéo, ruột bút xóa kéo plus, ruột xóa băng, ruột băng xóa plus, ruột bút xóa,…. Để tìm mua ruột xóa giá rẻ TPHCM các bạn luôn săn lùng những địa chỉ uy tín bán chất lượng, nơi có nguồn hàng phong phú, để đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm.

Tại công ty Hà My chuyên cung cấp ruột xóa giá sỉ và các loại bút xóa mẫu mã đa dạng, nhiều thương hiệu uy tín, cam kết chất lượng cao, giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Do đó, nếu quý khách đang có nhu cầu tất tần tật gì về những mặt hàng văn phòng phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để mua hàng bạn nhé!