icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Mực Bút Lông

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Mực Bút Lông Bảng Thiên Long WBI-01
Mực Bút Lông Bảng Thiên Long WBI-01
Mực Bút Lông Bảng Thiên Long WBI-01

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, việc sử dụng mực bút lông là điều hết sức cần thiết với nhiều công dụng khác nhau trong đời sống hàng ngày của chúng ta để đáp ứng nhu cầu của con người.

Vai trò của mực bút lông dầu và mực bút lông bảng trong đời sống hiện nay.

Mực bút lông gồm có mực bút lông dầumực bút lông bảng, mỗi loại sẽ có đặc tính và vai trò khác nhau. Mực bút lông dầu và mực bút lông bảng để thay thế cho các loại bút lông dầubút lông bảng.

Đối với mực bút lông dầu được sản xuất với thành phần cồn, keo, bột màu. Mực bút lông dầu màu xanh – đỏ – đen bền màu, mực khô ngay sau khi viết và cực kỳ khó xóa, được dùng để viết lên các bề mặt nhẵn, bóng, nhựa, gốm hoặc ghi chú lưu trữ lâu dài,…

Mực bút lông bảng không độc hại, thiết kế lọ mực bút lông giúp tránh bay hơi và chảy mực. van tiết lưu giúp mực luôn nhỏ thành dạng giọt khi bơm. Mực chất lượng cao, cho màu mực đậm và sáng, dễ nhìn. Mực viết lên bảng bôi xóa dễ dàng. Mực bút lông bảng màu xanh – đỏ – đen phổ biến để giảng dạy, hợp công việc, trình bày nội dung vô cùng tiện lợi

Trên thị trường nhiều thương hiệu hộp mực bút lông dầu – mực bút lông bảng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo người dùng. Một số thương hiệu không thể không nói đến đó là Deli, Thiên Long, Artline,….

Nên lựa chọn đơn vị nào để mua mực bút lông dầu và mực bút lông bảng

Nếu bạn đang tìm kiếm trên google search: mua mua mực bút lông dầu và mực bút lông bảng ở đâu thì hãy tới ngay Hà My. Công ty văn phòng phẩm Hà My chuyên cung cấp mực bút lông dầu và mực bút lông bảng chính hãng của nhiều hãng nổi tiếng giá thành cạnh tranh, có xuất xứ cụ thể và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm đa dạng phong phú mẫu mã, luôn đáp ứng được nhu cầu của quý anh chị. Tại đây sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng đến quý khách hàng.

Hãy đến với công ty Hà My của chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua hàng từ đơn vị của chúng tôi.

>>> Xem thêm: mực con dấu