icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Kẹp giấy

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Kẹp Bướm 19mm Batos

Kẹp Bướm 19mm Batos

Liên Hệ
Mua ngay
Kẹp Giấy C-62

Kẹp Giấy C-62

Liên Hệ
Mua ngay
Ghim Tam Giác Batos Pc25 Hàng Đẹp Tốt
Kẹp Giấy C-32

Kẹp Giấy C-32

Liên Hệ
Mua ngay
Kẹp Giấy Tròn Double A 28mm
Kẹp Giấy C-82

Kẹp Giấy C-82

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Kẹp giấy – sản phẩm tiện lợi hiện nay

Kẹp giấy là sản phẩm tiện lợi cho cuộc sống hiện đại. Mặc dù là vật dụng nhỏ mà chúng có công dụng tuyệt vời. Ngày nay trên thị trường có đa dạng loại kẹp giấy ra đời đáp ứng nhu cầu cao của quý khách hàng.

Kẹp giấy đẹp đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn

Kẹp giấy tam giác

Kẹp giấy tam giác là sản phẩm kim kẹp đầu tam giác, là kiểu dáng thông dụng khi nhắc đến kẹp giấy. Sử dụng để kẹp các tờ giấy gọn gàng, ngăn nắp trong văn phòng. Ghim kẹp tam giác làm từ bằng inox nhỏ gọn bền chắc bề mặt kẹp sáng bóng, không hại da tay, khá thân thiện với người dùng và không gãy giúp bạn đính tài liệu dễ dàng, đảm bảo chất lượng kẹp giấy cao.

Kẹp tam giác với cấu tạo một mặt nhọn và một mặt tày, loại kẹp tam giác nhằm để đính kèm tài liệu dễ dàng và thuận tiện. Ban đầu bạn giữ đầu nhọn kẹp tài liệu lên cạnh của tài liệu và nhấn kẹp đẩy xuống thì mọi thứ được kẹp lại. Kẹp giấy tam giác tiện ích dùng lực ấn nhẹ, đảm bảo không làm đau tay và dễ sử dụng.

Kẹp giấy đầu tròn sử dụng cả hai đầu

Kẹp đầu tròn dùng được cả hai đầu. Có thể ấn đầu nhọn vào mép giấy để cố định, cố định giấy. Đầu bo tròn khá linh hoạt hơn trong khi sử dụng. Sản phẩm dùng để kẹp giấy với số lượng tờ ít, dễ dàng lấy giấy ra mà không làm rách góc giấy. Giúp hỗ trợ công việc của các nhân viên văn phòng, các bạn học sinh, sinh viên, giáo viên,…

Kẹp giấy văn phòng với những thương hiệu uy tín

Một số kẹp giấy văn phòng chúng ta không thể bỏ qua những thương hiêu uy tín như deli, double a, kẹp giấy c62, kẹp giấy c32, ghim kẹp giấy c82,… để phục vụ cho công việc của mình.

Bên cạnh yếu tố chất lượng và giá thành, các sản phẩm này tôi đã sử dụng lâu năm và cho thấy chúng hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây dị ứng, kể cả đối với trẻ nhỏ.

Kẹp giấy c62 đầu tam giác

Kẹp giấy c62 đầu tam giác với kích thước 25mm. hộp kẹp giấy c62 đủ 100 ghim để kẹp giấy tờ tài liệu một cách gọn gàng và ngăn nắp. Chúng ta có thể dùng kẹp giấy để để kẹp chặt được 10 tờ đế 30 tờ giấy a4, giúp giữ chắc và không bị rơi rớt hay thất lạc. Sản phẩm này sản xuất từ kim loại có chất lượng cao, được phủ lớp niken chống gỉ.

Kẹp giấy c32, ghim kẹp giấy c82 là kẹp giấy đầu tròn

Kẹp giấy c32, ghim kẹp giấy c82 là kẹp giấy đầu tròn thiết kế dễ sử dụng, bền bỉ và không gỉ sét mang đến hiệu quả lâu dài và an tâm cho người dùng. Đây là đồ dùng kẹp giấy chắc chắc sẽ không thể thiếu trong mọi văn phòng nhằm giúp cho công việc sắp xếp giấy tờ, tài liệu rời.

Kẹp giấy Deli đẹp bền bỉ qua thời gian

Với kiểu dáng xinh xắn cùng những màu sắc tươi sáng với kiểu dáng xinh xắn cùng những màu sắc tươi sáng. Kẹp giấy có thể kẹp chắc chắn được nhiều giấy cùng một lúc.

Kẹp giấy Deli với nhiều loại khác nhau để kẹp các tờ giấy gọn gàng, ngăn nắp trong văn phòng. Ngoài văn phòng thì kẹp giấy còn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày.

Kẹp giấy Double a sang trọng chất lượng tốt

Kẹp giấy Double a sang trọng với kẹp bướm, kẹp giấy tròn với chất liệu thép không gỉ, bền và chắc chắn có độ sáng bóng cao, khả năng chống han gỉ tốt.Với thương hiệu giấy Double A được nhiều người sử dụng và được bình chọn là sản phẩm chất lượng. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm này.

Công ty văn phòng phẩm giá sỉ Hà My chuyên cung cấp các loại kẹp giấy giá rẻ uy tín HCM và nhiều đồ dùng văn phòng phẩm nói chung. Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, linh động theo thời gian. Với nhiều năm kinh nghiệm bán vppuy tín trên thị trường, công ty chúng tôi khá tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm.