icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Ruột Bút Chì

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Ruột Chì Vàng YoYo 0.5mm

Ruột Chì Vàng YoYo 0.5mm

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Ruột bút chì các loại giá sỉ TPHCM

Bút chì kim từ rất lâu với những cải tiến kỹ thuật mang đến hiệu quả cao cho việc ghi chép tiện lợi. Khi dùng bút chì kim chúng ta không thể thiếu thành phần ruột chì kim. Khi ngòi chì kim dùng hết hoặc bị gẫy trong quá trình sử dụng, người dùng có thể thay thế bằng cách đẩy ngòi chì mới vào bên trong vỏ bút.

Ruột bút chì – không thể thiếu trong cây bút chì kim

Ruột bút chì bấm là ngòi chì được thay thế khi nạp thêm ngòi, sau khi dùng hết số ngòi trong ruột của bút chì bấm.

Ruột bút chì hay còn gọi là min chì, chúng được làm từ than chì có tên là graphite và chứa thêm các phụ gia nhằm tăng độ đậm cho ngòi bút chì hoặc đất sét trộn với nước làm nó cứng lại.

Nhiều loại ngòi chì khác nhau trên thị trường để đáp ứng cho nhu cầu của nhiều loại công việc khác nhau kích cỡ từ 0,5mm đến 0,7mm và được dùng trong công việc viết hoặc vẽ tranh, họa sĩ cần tô đậm và đường nét lớn,…

Cơ chế của bút chì bấm sẽ phù hợp với một kích cỡ ruột chì bấm nhất định. Do đó tùy vào mỗi cây bút chì bấm đang sử dụng kích cỡ bao nhiều mà lựa chọn mua ruột chì phù hợp với kích cỡ đó.

Ngòi bút chì bấm hiện nay đa dạng nhiều thương hiệu sản xuất được bày bán dưới dạng đựng trong các hộp nhựa hay ống tuýp nhỏ. Một số thương hiệu ruột bút chì đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng phổ biến như: ruột bút chì Bấm Sakura, ruột chì Kokuyo Campus, ruột chì bấm Uni, ruột chì Unc, ruột chì Stabilo, Ruột Chì Monami, ruột chì Staedtler, ruột chì Deli, ruột chì kim Thiên Long,...

Mua ruột bút chì các loại ở đâu uy tín chất lượng và giá rẻ?

Công ty Hà My chuyên bán ruột bút chì, min chì, ngòi chì kim, ruột chì kim giá rẻ chất lượng và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. hỗ trợ giao hàng miễn phí nhanh nhất đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng.

Bên cạnh chuyên bán ruột bút chì, ở đây chúng tôi còn bán nhiều mặt hàng văn phòng phẩm khác nữa, phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm của Hà My bán ra, đảm bảo uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh, nhiều thương hiệu uy tín cho quý khách hàng lựa chọn theo sự yêu thích.

Lựa chọn công ty Hà My của chúng tôi để mua ruột bút chì giá sỉ chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời hiệu quả dành cho khách hàng.

>>> Xem thêm: bút chì gỗ