icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Pin AA

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Pin Maxell AA

Pin Maxell AA

Liên Hệ
Mua ngay
Pin Energizer AA

Pin Energizer AA

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Pin AA là một loại pin khô loại đơn hình trụ có kích cỡ tiêu chuẩn. Pin AA rất phổ biến trong các thiết bị điện tử di động. Pin tiểu AA bao gồm một pin điện hóa đơn có thể là pin chính (dùng một lần) hoặc pin có thể sạc lại nhiều lần.

Kích thước pin tiểu AA

Pin AA là loại pin tiểu đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Pin AA có chiều dài từ 49.2mm đến 50.5mm, trọng lượng khoảng 23 gam và đường kính dài từ 13,5 đến 14,5 mm. Cực dương (+) có chiều cao tối thiếu 1mm và đường kính tối đa 5.5mm. Cực âm (-) là một mặt phẳng phải có đường kính tối thiểu 7mm.

Pin tiểu AA thường được ứng dụng rất nhiều trong các thiết bị điện tử chẳng hạn như chuột máy tính, máy đo huyết áp, mod tivi, cửa từ, điều khiển, đồ...

Một số thương hiệu pin AA uy tín được sử dụng phổ biến

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiêu pin nổi tiếng sản xuất pin tiểu AA. Những sản phẩm nổi tiếng không thể bỏ qua như: pin Energizer , Panasonic, Toshiba, Maxell, Sony, Camelion, Renata, pin con thỏ,…

Pin AA Energizer

Pin AA Energizer được sản xuất trên công nghệ mới hiện đại; giúp đảm bảo thời lượng sử dụng pin dài và an toàn cho thiết bị. Energizer là thương hiệu sản xuất pin AA khá phổ biến hiện nay, dùng pin AA thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ tối đa, hạn chế những gián đoạn trong quá trình hoạt động.

Pin AA Maxell

Pin AA Maxell đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng nên được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn sử dụng. Sử dụng Pin Maxell giúp các thiết bị công nghệ duy trì hoạt động của mình được ổn định và lâu dài. Được sản xuất bằng công nghệ hiện nay nên cho thời lượng sử dụng Pin lâu dài và an toàn khi dùng cho các thiết bị điện tử khác nhau. Pin AA Maxell hiện nay ứng dụng để thay pin cho đèn Pin, đồng hồ treo tường, đồ chơi, máy chơi game, điều khiển từ xa, đồng hồ báo thức, máy chụp ảnh,…

Pin AA Toshiba

Pin tiểu AA Toshiba là một trong những thương hiệu đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Đây là loại Pin tiểu cao cấp với công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Pin Toshiba có điện áp ổn định và thời gian sử dụng lâu, bền.

Pin AA Duracell

Pin 2A Duracell là lựa chọn tuyệt vời cho sản phẩm chất lượng. Đây là thương hiệu từ Mỹ, sử dụng công nghệ Duralock mang đến người dùng nguồn năng lượng đáng tin cậy. Nên quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi mua.

Pin AA Sony

Pin AA Sony có chất lượng ổn định, cùng với một mức giá hợp lý có chất lượng ổn định, đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng tuổi thọ pin lâu dài, pin 2AA Sony dễ dàng mua sắm ở mọi nơi. Hầu hết những dòng pin AA của Sony tại Việt Nam luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chuyên bán pin tiểu AA chính hãng TPHCM

VPP HÀ MY – chuyên bán pin tiểu AA chính hãng TPHCM với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Mọi nhu cầu liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.