icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Pin AAA

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Pin Maxell AAA

Pin Maxell AAA

Liên Hệ
Mua ngay
Pin Energizer AAA

Pin Energizer AAA

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Pin AAA là những dòng pin thông dụng trong cuộc sống hằng ngày. Pin AAA đóng vai trò cấp nguồn hoạt động cho phần lớn các thiết bị điện cầm tay, như điều khiển, đèn pin, chuột máy tính, đồ chơi trẻ em,...

Pin AAA hoặc pin ba chữ A là một loại pin khô kích cỡ tiêu chuẩn thường được dùng trong các thiết bị điện tử cầm tay.

Kích thước của Pin AAA

Pin AAA là một pin đơn và có đường kính 10.5 mm và chiều dài 44,5 mm, bao gồm nút cực dương nhô lên, tối thiểu là 0,8 mm. Đầu cực dương có đường kính cực đại 3,8 mm, đầu cực âm phẳng có đường kính tối thiểu 4,3 mm. Pin AAA kiềm nặng khoảng 11.5 g, còn pin AAA lithi nặng khoảng 7.6g. Pin sạc nickel–hydride kim loại (NiMH) AAA nặng khoảng 14–15 g (0,49–0,53 oz).

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại pin AAA với nhiều mục đích và công dụng sử dụng khác nhau.

Các loại pin AAA thường dùng một lần

Pin Cacbon: Là loại pin thông dụng nhất, được bán phổ biến nhất. Các loại pin Cacbon thường hay gặp như Pin Con Thỏ, Pin Con én … và một số loại pin nhập ngoại khác như pin AAA Toshiba, pin AAA Maxell, pin AAA Sony, pin AAA Panasonic,… Với giá thành sản xuất thấp nên được bán với giá rẻ và dễ dàng có thể mua được ở bất cứ đâu.

Pin Alkaline: có chất lượng giá tốt trên thị trường do các hãng danh tiếng như Panasonic, Energizer … sản xuất. Thích hợp với các thiết bị như máy đo huyết áp, máy ảnh, cửa tự động…

Pin Oxit bạc ( Siver Oxide): Pin silver có khả năng chịu tải xung, Hoạt động được trong môi trường nhiệt độ thấp, có độc tính cao không thông dụng do giá rất đắt.

Pin Lithium (Li/Mno2): có mật độ năng lượng cao, trọng lượng nhẹ, hoạt động tốt trong dải nhiệt độ rộng, trọng lượng nhẹ, có khả năng bảo quản tốt.

Các loại pin AAA được sạc lại

Là loại pin có thể sạc lại được khi hết điện và có thể dùng được nhiều lần

Pin Ni-Cd ( Niken – Cadium ): được phát minh từ năm 1899 bởi một người Thụy Điển tên là Waldemar Jungner. Vào thời điểm đó, các điện cực xốp chứa niken, được chế tạo thành các túi để hỗn hợp niken cadmium nằm trong và dẫn điện qua.

Pin Ni-Cd có một số điểm khác biệt so với các loại pin kiềm điển hình, bao gồm: Chúng có thể sạc lại được, dòng điện không đổi, sạc và xả nhanh, có thể hoạt động tốt trong nhiệt độ khắc nghiệt, tuổi thọ tốt.

Pin Ni-MH (Nickel Metal Hudride): là một kiểu pin sạc tương tự như pin niken cadmi (NiCd) nhưng sử dụng hỗn hợp hấp thu hydride cho anốt thay cho cadmi, vốn là một chất độc hại. Vì thế, nó không gây ô nhiễm nhiều cho môi trường. Khi sạc nhanh, nên sạc các pin NiMH bằng một máy sạc pin thông minh để tránh sạc quá mức, có thể gây hư hỏng pin và tạo ra những điều kiện nguy hiểm. Các pin NiMH hiện đại có chứa các chất xúc tác để phản ứng ngay lập tức với các loại khí sinh ra trong quá trình sạc quá mức để pin không bị tổn hại

Pin Lithium-lon: Là loại pin có thể sạc đi sạc lại nhiều lần. Pin Lithium-lon dùng phổ biến nhờ các ưu điểm như mật độ năng lượng lớn, ít bị tự xả, thân thiện môi trường,...

Địa chỉ bán pin AAA giá rẻ tại HCM

Hà My là địa điểm chuyên cung cấp giá tốt Pin AAA chính hãng tại TPHCM. Chúng tôi chuyên bán loại pin, pin sạc, bộ sạc pin chính hãng tốt nhất hiện nay. Với nguồn gốc rõ ràng, với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ giao hàng miễn phí HCM.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.