icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Mực Con Dấu

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Mực Dấu Shiny Si 62

Mực Dấu Shiny Si 62

Liên Hệ
Mua ngay
Mực Dấu Shiny Si 63

Mực Dấu Shiny Si 63

Liên Hệ
Mua ngay
Mực Dấu Shiny 28Ml S63

Mực Dấu Shiny 28Ml S63

Liên Hệ
Mua ngay
Mực Dấu Shiny 28Ml S61

Mực Dấu Shiny 28Ml S61

Liên Hệ
Mua ngay
Mực Dấu Shiny 28Ml S62

Mực Dấu Shiny 28Ml S62

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Khi sử dụng con dấu chắc chắc không thể không sử dụng mực con dấu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mực dấu với nhiều mức giá cả khác nhau. Mực dấu rất quan trọng đối với con dấu. Khi mà sử dụng mực dấu không phù hợp dẫn đến làm hỏng con dấu, khi dấu đóng ra cũng không đạt tiêu chuẩn. Vì thế, khi mua các loại mực dấu người dùng cần quan tâm, xem xét kỹ càng để tránh mua phải mực kém chất lượng, loại mực không phù hợp sẽ làm hỏng con dấu của bạn.

Vì sao bạn cần sử dụng mực con dấu?

Hiện nay sử dụng con dấu rất phổ biến rộng rãi ở các đơn vị cơ quan doanh nghiệp, cũng như các cá nhân có nhu cầu. Với nhu cầu sử dụng lớn như vậy, quá trình sử dụng dấu nhiều sẽ làm nhanh hết mực nên việc đổ mực cũng sẽ thường xuyên hơn.

Mực dấu hiện nay đa dạng màu sắc để các bạn lựa chọn, có thể chọn màu Xanh nước biển, Xanh lá, màu Đỏ, Đen, Tím,… với dung tích khác nhau. Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều mực dấu của nhiều hãng để chúng ta. Nói đến mực dấu chính hãng thì thường dùng như mực dấu Trodat, mực dấu Shiny, Mực dấu Horse, mực dấu Colop, Mực dấu Elephant, Mực dấu Sao đỏ,…

3 loại mực con dấu phổ biến rộng rãi hiện nay

Mực dấu Trodat

Mực hãng Trodat được đánh giá cao về chất lượng mực in. Với xuất xứ Áo đỏ, xanh dương, xanh lá cây, đen, tím, vàng, cam,.. dung tích khoảng 28ml trên 1 lọ. Mực dấu Trodat không dễ trôi khi in lên các loại chất liệu đặc biệt, khó bám dính. Chất lượng mực tốt, rõ nét và không bị nhòe.

Mực dấu Shiny

Mực dấu Shiny có xuất xứ từ Đài Loan, có rất nhiều màu sắc để chúng ta lựa chọn, cóc 3 màu chính: mực dấu đỏ, xanh dương và đen, mực dấu có thể sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau. Màu mực tươi, đậm, mực không bị nhòe và không phai màu ra giấy khi đóng. Mực để lâu không bị phai màu và mau khô. Đây là một trong những loại mực dấu được đánh giá cao về sự bền màu và chất lượng. Sử dụng phổ biến tại văn phòng công ty, doanh nghiệp.

Mực dấu Horse

Mực dấu Horse đa dạng màu sắc thoải mái cho khách hàng lựa chọn, mực bền màu, không lem, nhòe, mực dấu mực không mùi, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Cũng giống như 2 thương hiệu trên, hãng mực dấu Horse có các loại mực đóng trên giấy và trên các chất liệu khó ăn mực.

Hướng dẫn đổ mực con dấu hiệu quả nhất

Để đạt hiệu quả nhất khi đổ mực con dấu thì bạn cần phải xem các hướng dẫn cách đổ mực vào trong con dấu ở dưới đây.

1. Xác định mực con dấu cần đổ là màu nào, chẳng hạn như Xanh, đen, đỏ,…

2. Chọn các loại mực dấu chính hãng để đổ mực cho con dấu: như các thương hiệu đã nói đến ở trên.

3. Kiểm tra con dấu xem còn sử dụng tốt trước khi đổ

4. Bóp tay vào hai núm đen để lấy khay chứa mực ra

5. Dùng tay đẩy khay chứa mực ở giữa con dấu sẽ chạy ra ngoài

6. Bơm mực từ từ vào khay con dấu cho đến khi đầy mực thì dừng lại.

Lưu ý: khi đổ mực dấu cùng hãng hay khác hãng vào con dấu, vẫn ra mực bình thường và đóng dấu trơn tru bình thường. Khuyến cao không nên dùng mực dấu không chính hãng vì có thể dẫn đến dễ hỏng tampon của con dấu, thậm chí sẽ làm chảy bề mặt cao su của con dấu.

Địa chỉ bán sỉ mực dấu các loại chính hãng tại TPHCM?

Bạn đang cần dùng các mực dấu chính hãng, hãy đến với công ty văn phòng phẩm Hà My. Tại Hà My có bán sỉ lẻ các loại mực dấu rất đa đạng, sản phẩm luôn chính hãng có nguồn gốc chứng từ của nhiều hãng dấu nổi tiếng trên thế giới, ở đâu có màu sắc phong phú luôn đáp ứng được nhu cầu của quý anh chị.

Liên hệ với Hà My ngay hôm nay, để được tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất bạn nhé!

>>> Xem thêm: mực bút lông