icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bìa 3 dây

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bìa 3 Dây 10F Dày 2,2 Ly TL
Bìa 3 Dây 15F Dày 2,2 Ly TL
Bìa 3 Dây 7F Dày 2,2 Ly TL
Bìa 3 Dây 20F Dày 2,2 Ly TL

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bìa 3 dây với nhiều công dụng đối với công việc hàng ngày của những công ty, doanh nghiệp, cơ quan. Bìa 3 dây, bìa ba dây được dùng để lưu trữ, chứa đựng những giấy tờ, bộ hồ sơ, sổ sách, đây là lựa chọn hợp lý cho những tập tài liệu số lượng lớn, giúp nhân viên phân biệt dễ dàng các loại giấy tờ khi có nhu cầu tìm kiếm, giúp quản lý các giấy tờ trở nên gọn gàng, tránh thất lạc, cho công việc trở nên chuyên nghiệp hơn.

Bìa 3 dây được sản xuất từ giấy với độ cứng cao, độ dày của bìa đa dạng 5, 7, 10, 12cm,… thiết kế dành cho các loại giấy tờ, tài liệu nhiều kích cỡ, sử dụng không cong gấp không bị quăn, không bị dây bẩn giấy tờ trong quá trình lưu trữ, giúp bảo vệ và giữ tài liệu luôn phẳng phiu.

Màu sắc bìa dây, bìa dây cột trang nhã, phù hợp với các tiêu chí của người dùng. Bìa 3 dây còn được thiết kế những dòng ghi tên, loại hồ sơ bên ngoài giúp tiện tìm kiếm khi lưu trữ với số lượng bìa lớn.

Mua Bìa 3 dây, bìa ba dây ở đâu giá rẻ?

Đây là câu hỏi đặt ra mà rất nhiều người quan tâm trong quá trình tìm mua bìa 3 dây giá rẻ hiện nay.  Để có tìm đơn vị bán bìa ba dây tphcm chất lượng giá tốt, ưng ý nhất các bạn hãy liên hệ với công ty Hà My để được hỗ trợ dịch vụ bán hàng văn phòng phẩm giá sỉ TPHCM.

Hà My là một trong những công ty văn phòng phẩm hàng đầu tại TPHCM, hiện nay đang được hàng trăm khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đến mua bìa 3 dậy, bìa cột dây bạn sẽ được tư vấn mua sản phẩm chất lượng cao, với đa dạng mẫu mã, đảm bảo giá thành tốt giúp tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Hỗ trợ miễn phí giao hàng nhanh, sở hữu đội ngũ tận tâm với công việc, luôn hỗ trợ tốt những nhu cầu cần giải đáp của quý khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: https://hamygroup.vn/bia-kep-bia-cay.html