icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giấy Quality - Accura

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giấy In Quality A4 Định Lượng 70 gsm

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Địa chỉ bán Giấy in Quality - Giấy in Accura giá sỉ TPHCM

Giấy in Quality - Giấy in Accura đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đóng gói sản phẩm 500 tờ / ram giúp người dùng thoải mái in ấn theo nhu cầu. Giấy In photo nền giấy trắng được dùng để in ấn chứng từ, tài liệu, hợp đồng dựa trên khổ giấy chuẩn phù hợp với các nghiệp vụ văn phòng. Giấy in bền dai giúp hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy và tránh tình trạng hư hỏng máy.

Giấy in Quality - Giấy in Accura là sản phẩm trợ thủ tại văn phòng

Hiện nay có nhiều loại giấy photocopy trên thị trường và trong đó thương hiệu Giấy in Quality - Giấy in Accura được xem là giấy photocopy, giấy in, giấy văn phòng phổ biến, có thể nói là trợ thủ đắc lực tại các doanh nghiệp hiện nay. Giấy photo luôn đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe người dùng và nâng cao tối đa hiệu quả công việc văn phòng mỗi ngày. Quality, Accura là thương hiệu uy tín tại Indonesia, đây là đất nước nổi tiếng với công nghệ sản xuất giấy hiện đại và tiên tiến bậc nhất thế giới. Sở hữu độ trắng cao, mặt giấy in photo vô cùng láng và rất mịn in hai mặt mà không bị nhăn và lem mực, đảm bảo không bị kẹt giấy khi in ấn. Các sản phẩm in ấn đều có độ tương phản rất tốt, chữ không bị nhòe.

Giấy photo tương thích với đa dạng các dòng máy in hiện nay. Giấy in Quality - Giấy in Accura an toàn cho người sử dụng, không gây độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường, mùi giấy mới mang lại cho tôi cảm giác rất thích thú.

>>> Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn giấy in photocopy nào để sử dụng, thì loại thương hiệu Quality, Accura là một trong những lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

Báo giá Giấy in Quality - Giấy in Accura

Báo giá Giấy in Quality - Giấy in Accura hiện nay có sự chênh lệch nhẹ vài nghìn tùy vào quý khách lựa chọn công ty bán giấy in photo. Để mua được giá tốt, thì chúng ta nên ưu tiên mua số lượng nhiều để được nhà cung cấp giấy cho bạn giảm giá giấy rẻ hơn cũng như hỗ trợ chiết khấu cao trong quá trình mua hàng. Vì thế, nếu khách hàng muốn mua Giấy in Quality giá rẻ - Giấy in Accura giá rẻ thì nên mua số lượng nhiều, để có mức giá giấy in photo giá sỉ nhé!

>>> Để xem về mức giá giấy in Quality - giấy in Accura đối với những thương hiệu khác thì giấy Quality, Accura có mức giá tương đối, ổn định theo thời gian, đa phần thì giá giấy ít khi tăng đột biến.

Mua giấy in Quality - giấy in Accura tại Hà My

Nhà phân phối và nhập khẩu Hà My chuyên sỉ giấy photo in Quality - giấy in Accura rẻ cạnh tranh. Bên cạnh việc cung cấp giấy in Quality - giấy in Accura giá rẻ, tại đây chúng tôi còn có rất nhiều các dòng giấy in photo từ những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng chẳng hạn như Giấy Double A, Giấy ik Plus, Giấy in Paper One, Giấy Supreme, Giấy Idea,…

Mọi nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Hotline: 09 3476 3476 để nhận được sự tư vấn chi tiết, tận tình và chu đáo nhất từ chúng tôi.