icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Nước Rửa Tay

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Nước Rửa Tay Lifebuoy 180Ml

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảo vệ vệ sinh bàn tay sạch sẽ là điều quan trọng giúp ngăn chặn các vi khuẩn trong quá trình chúng ta cầm nắm các vật xung quanh. Và việc sử dụng các dung dịch nước rửa tay trên thị trường ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rửa tay hiệu quả. Nào hãy cùng hamygroup.vn tìm hiểu thông tin về những sản phẩm nước rửa tay trên thị trường.

Nước rửa tay bằng xà phòng và nước gel rửa tay khô

Hiện nay trên thị trường đang có 2 loại nước rửa tay chính, đó là sản phẩm nước rửa tay khô và nước rửa tay rửa với nước. Đây là những sản phẩm sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng tồn tại trên da.

Nước rửa tay là gì?

Nước rửa tay là sản phẩm dung dịch chứa các chất khử trùng, chất sát khuẩn, sử dụng nhằm chống vi khuẩn, diệt khuẩn hiệu quả cho đôi bàn tay của bạn. Có những sản phẩm thường có thêm hương thơm cho tay bạn luôn thơm ngát, nước rửa tay bằng xà phòng với nhiều hương vị thơm khác nhau tùy vào dòng sản phẩm và nhà sản xuất đó như thế nào. Bên cạnh đó, các loại nước rửa tay có một số thành phần dưỡng ẩm, giữ ẩm nhằm bảo vệ da tay tốt hơn, giúp da tay không bị khô ráp sau khi sử dụng.

Gel rửa tay khô – sản phẩm tiện lợi

Gel rửa tay khô là cách bảo vệ tối ưu cho sức khỏe, ngày nay có những loại chai gel có thể tích lớn hoặc nhỏ phù hợp với nhiều nhu cầu của quý khách hàng. Gel rửa tay khô được xem là sản phẩm hữu ích cho mọi người đặc biệt trong mùa dịch bệnh, giúp khử đi những vi trùng trong không khí và bám lên tay, cơ thể. Gel rửa tay khô khi sử dụng không cần rửa tay lại bằng nước hay bất cứ các nước có chức năng làm sạch.

Khi nào sẽ dùng nước rửa tay?

Sau khi đi vệ sinh

Trước và sau khi ăn

Sau khi bỏ rác

Sau khi chạm vào động vật và vật nuôi

Sau khi thay tã lót cho em bé hoặc giúp trẻ đi vệ sinh

Khi bàn tay của bạn bị bẩn

Khi hoạt động ngoài trời, sau khi cầm tiền...

Rửa tay bằng nước rửa tay xà phòng như thế nào là đúng?

Hầu hết những chuyên gia khuyến cáo, mọi người hãy nên rửa tay sạch trước khi chuẩn bị thức ăn và sau khi đi vệ sinh hoặc sau khi tiếp xúc với những đồ vật ở nơi công cộng. Thời gian rửa tay phải đảm bảo trong khoảng 20 giây, chà xà phòng từ mu bàn tay, móng tay và giữa các ngón tay để loại vi khuẩn và bụi bẩn trên da. Rửa sạch bằng nước và lau tay bằng khăn khô, bạn bỏ qua việc làm khô tay. Bàn tay ẩm ướt có thể dễ dàng bị lây lan vi trùng hoặc vi khuẩn từ các bề mặt tiếp theo mà bạn chạm tay vào.

Rửa tay bằng nước rửa tay khô như thế nào là đúng?

Cho một lượng vừa đủ gel vào lòng bàn tay

Xoa đều hai lòng bàn tay vào nhau.

Xoa gel lên tất cả các bề mặt của bàn tay và ngón tay cho đến khi tay bạn khô ráo. Quá trình này sẽ mất khoảng 20 giây.

Lưu ý khi dùng nước rửa tay khô

Gel hay cồn rửa tay khô không tốt cho mắt. Một khi bị dính lên mắt, chúng có thể gây đau, đỏ, thậm chí là mất thị lực. Vì thế hãy cẩn thận không để tay lên mắt hay dụi mắt sau khi rửa tay bằng gel hay cồn rửa tay khô.

Dung dịch sát khuẩn có cồn có thể gây ngộ độc nếu uống, nuốt. Nên để xa tầm tay trẻ nhỏ và giám sát việc sử dụng.