icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bút Dán Bàn

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bút Đế Cắm Flexoffice Fo-ph01

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Cung cấp bút dán bàn, bút đế cắm, bút bi gắn bàn, bút để bàn HCM

Cung cấp bút dán bàn, bút đế cắm giá rẻ HCM từ đơn vị Hà My, cam kết sản phẩm chất lượng uy tín, giá cả hợp lý nhất, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua số lượng lớn.

Bút dán bàn, bút đế cắm, bút dán bàn phổ biến từ khi nào chưa ai biết, hiện nay chúng sẽ dễ dàng bắt gặp dạng bút này ở khắp các nơi tại tại ngân hàng, bưu điện, công ty, bệnh viện,... bởi sự tiện dụng của nó nơi đông người.

Bút đế cắm, bút bi gắn bàn bút đế cắm, bút bi gắn bàn phụ kiện luôn đi kèm theo cùng màu hoặc khác màu với bút viết, bút có thể tự đứng được. Bút thường được cấu tạo tiện lợi với 2 cây bút cùng trên một đế cắm, có gắn dây nhựa lò xo đàn hồi, người dùng có thể kéo ra viết và cắm bút trở lại chân đế, điều này sẽ bảo quản bút tốt nhất mà không lo bị thất lạc.

Bút bi dính bàn đôi Bến NghéBút đế cắm Thiên Long hiện tại là hai thương hiệu không thể bỏ qua được, mang đến sự chuyên nghiệp cho công việc của bạn.  Sản phẩm thích hợp cho các quầy giao dịch hiện nay.

Tại thời điểm này, nhà phân phối văn phòng phẩm giá sỉ Hà My là công ty phân phối các mặt hàng vpp cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua sỉ rẻ, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn mua hàng ngay mà không cần ngại giá.

Đặc biệt, những bút đế cắm giá sỉ do Hà My cung cấp đều là các sản phẩm mang đến giá trị phục vụ cao, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi bán trên thị trường.

>>> Bạn còn đang quan tâm: bút trình chiếu


"Kéo văn phòng Thiên Long FO-SC02 mà ai cũng cần, Kéo văn phòng Thiên Long FO-SC02 mà ai cũng cần, Làm sao để mua được Kéo văn phòng Thiên Long FO-SC02, Kéo văn phòng Thiên Long FO-SC02 mà ai cũng cần. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ được thành lập vào năm 2009 với chính sách bán hàng dựa trên tiêu chí an toàn chất lượng cao- giá thành thấp nhất thị trường- phương thức thanh toán và đổi trả linh hoạt- giao hàng miễn phí tận nơi tại HCM. Vì vậy nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọ Sang Hà làm đối tác cung cấp văn phòng phẩm trong suốt quá trình thành lập cho đến nay., hàng hóa chất lượng, chính hãng

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137