icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bút Nước

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bút Gel Thiên Long B-01 B.Master
Bút Gel mực nước Thiên Long GEL08 - Sunbeam
Bút gel LINC Executive

Bút gel LINC Executive

Liên Hệ
Mua ngay
Bút mực gel double-a 0.5mm

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bút nước còn được gọi theo những cái tên khác: Bút mực nước, bút máy bơm mực, bút gel, bút bi nước, bút dạ bi,… Bút nước tên tiếng tiếng anh là rollerball pen, đây là một chiếc bút sử dụng mực nước.

Đặc điểm của bút nước, bút gel

Bút bi nước trong ống mực thường chứa các loại mực dạng nước thường được bơm trực tiếp vào ống mực trước hoặc dùng bơm mực vào ống mỗi khi hết mực. Khi viết ra giấy sẽ nhìn thấy mực vẫn còn hơi ướt, màu sắc mực bút rất đẹp mắt, vì mực tươi nên cần thời gian mới khô được.

Bút nước, bút gel với đầu bút bi khác nhau, từ loại nhỏ 0,5mm để viết ra nét chữ viết nhỏ, thanh mảnh. Đến đầu bi từ 0,6mm, 0,7mm, 0,8mm vì vậy khi viết thì nét mực viết sẽ chữ đậm hơn.

Đầu bi nhỏ 0,5mm, nét chữ viết ra nhỏ, thanh mảnh. Bút bi bấm, đầu bi có thể lên tới 0,6mm, 0,7mm, 0,8mm, nét mực viết ra theo kích thước đầu bi mà nét chữ đậm hơn. Đầu bi càng lớn thì tỉ lệ vón cục ở đầu bi càng cao, nếu sử dụng bút nước đầu bi 0,5mm để mực được viết ra khô nhanh hơn, không bị vón cục.

Phần cầm bút hầu hết được nhà sản xuất thiết kế cấu tạo phần đệm mềm mang đến cảm giác êm tay và giảm trơn trượt trong quá trình viết. Bút gel nước rất tiện lợi cho người dùng, có phần tay cầm mềm mại không gây đau tay khi viết. Hiện nay được nhà sản xuất thiết kế ở dạng nắp đậy rời, nhằm tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí gây khô mực. Mực viết bên trong ở dạng mực lỏng, mực tươi, viết ra đường nét rõ ràng, nhanh khô và khi viết không bị đứt đoạn.

Hiện nay, bút nước được nhiều thương hiệu sản xuất chẳng hạn như Bút nước Pentel, Bút nước Uniball, Bút nước chữ A, Bút nước Hồng Hà, Bút nước Deli, Bút nước Thiên Long,…

Hướng dẫn bảo quản và lưu ý khi sử dụng bút gel nước

Tránh dùng tay quệt vào nét chữ vì sẽ bị nhòe. Bởi vì nét mực khi vừa viết trên giấy có thể mực khô chưa kịp.

Tránh rơi rớt, khi rơi có thể bút nước không viết ra mực. Vì bi của bút có thể bị vỡ gây tắc nghẽn mực và không viết được.

Bút gel mực nước phải sử dụng cẩn thận hơn bút bi, viết xong phải đậy nắp bút lại, tránh bị tắc mực.

Chọn địa chỉ bán bút mực nước uy tín giá rẻ

Để lưa chọn địa chỉ uy tín để bút mực nước giá rẻ chất lượng hãy đến với công ty văn phòng phẩm Hà My. Tại Hà My bán sỉ các loại bút gel nước chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước khác nhau. ở đây bán hàng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, với hậu mãi, dịch vụ bán hàng giao hàng miễn phí, chiết khấu cao khi mua sỉ, sẵn sàng hỗ trợ công nợ nếu quý khách đang cần. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!

>>> Có thể bạn đang quan tâm đến bút dán bàn