icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Băng Keo Simili

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Băng Keo Simili 4,8cm

Băng Keo Simili 4,8cm

Liên Hệ
Mua ngay
Băng Keo Simili 3,6cm

Băng Keo Simili 3,6cm

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Băng keo Simili là những đồ dùng văn phòng phẩm hẳn không còn xa lạ trong cuộc sống của chúng ta, thường để dán gáy sách và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để biết thêm chi tiết về loại băng keo này, mời bạn đọc những thông tin cần về băng keo Simili dưới đây.

Các loại Băng dính Simili

Băng dính Simili được phân loại với nhiều loại khác nhau, được phân loại theo các tiêu chí cụ thể khác nhau như:

Băng dính simili phân loại theo màu sắc như đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng, màu xanh dương đậm,...

Băng dính Simili phân loại theo chiều dài bằng đơn vị đơn vị Yard như 8ya, 10ya, 12ya, 16y, 20ya…1 yard tính bằng 0,9m, cuộn băng dính Simili có chiều dài càng lớn thì kích thước cuộn cũng càng lớn.

Băng keo Simili phân loại theo chiều rộng, chẳng hạn như 2.4cm, 3.6cm, 5cm, 7cm,... Băng keo sử dụng để đóng gáy sách nên tùy thuộc vào độ dày của cuốn sách mà lựa chọn kích thước chiều ngang.

Các loại băng dính Simili được sử dụng phổ biến trong các văn phòng, trường học và các cơ sở kinh doanh dịch vụ in ấn, photocopy,... và có nhiều ứng dụng khác trong thực tế như dán sàn, đóng gói, trang trí, sửa chữa ống nước, cuốn dây điện… Nếu bạn đang có nhu cầu mua băng keo Simili giá rẻ uy tín thì tìm kiếm ở đâu.

Điểm chung nổi bật của băng keo Simili

Băng keo Simili còn có tên gọi là băng keo dán gáy sách. Phần nền của băng keo sử dụng nhựa Simili dạng mỏng có nhiều màu sắc khác nhau, được tráng thêm một lớp mỏng chống dính, sau đó phủ keo một mặt để tạo nên sản phẩm băng keo hoàn chỉnh.

Băng keo Simili thiết kế kiểu vân ngang cho phép người dùng có thể xé trực tiếp bằng tay vẫn được mà không cần dùng lực. Khả năng cách điện và chịu nhiệt tốt, đạt tính thẩm mỹ cao, có thể dính được trên nhiều loại bề mặt. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp mang lại an toàn cho sức khỏe người dùng. Sử dụng rất tiện lợi và dễ dàng.

Đơn vị uy tín bán băng keo simili giá sỉ TPHCM

Hà My bán băng keo simili giá sỉ TPHCM đảm bảo băng keo chất lượng tốt, bám dính cao, bền chắc, với các chế độ ưu đãi hấp dẫn.

>>> Bạn còn đang quan tâm: https://hamygroup.vn/bang-keo-xop-bang-keo-giay.html

Những lý do chọn băng keo simili giá sỉ TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên bán sỉ, phục vụ quý khách hàng tận tâm nhất.

Sản phẩm chất lượng uy tín

Có nhiều sản phẩm để lựa chọn

Hỗ trợ giao hàng miễn phí TPHCM

Hỗ trợ công nợ và hỗ trợ đỗi trả dễ dàng.

Liên hệ với Hà My để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.