icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

BÚT BI

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bút Bi Flexoffice FO 03 VN

Bút Bi Flexoffice FO 03 VN

Liên Hệ
Mua ngay
Bút Bi Thiên Long 027 - TL027
Bút Bi Thiên Long TL034

Bút Bi Thiên Long TL034

Liên Hệ
Mua ngay
Bút Bi Thiên Long FO 030
Bút Bi Thiên Long TL 036
Bút Bi Thiên Long TL 031
Bút Bi Thiên Long TL 08
Bút Bi Thiên Long TL 047
Bút Bi Thiên Long TL 023
Bút Bi Thiên Long TL 025
Bút Bi Double A Silk Ball (0.7mm)

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Trong đời sống hiện nay, có nhiều dạng bút viết khác nhau và dạng phổ biến nhất đó là bút viết bi. Bút bi là một vật dụng văn phòng phẩm quen thuộc với tất cả mọi người từ học sinh đến người đi làm, ai cũng cần cho mình một cây bút để sử dụng. Ngày nay bút bi còn được người ta sản xuất in logo tên công ty như một dạng quảng cáo được in trên thân bút.

Nguồn gốc bút bi: Cây bút bi có nguồn gốc từ phương tây. Bút bi được ra đời bắt nguồn Một người Mỹ tên là John Loud đã xin cấp bằng sáng chế bút bi vào năm 1888 nhưng không được khai thác thương mại. Sau một thời gian dài, nó đã du nhập vào nước ta khoảng từ những năm 70,80 của Thế kỉ XX. Bút bi có chứa một ống mực đặc, khi viết, mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ, với đường kính khoảng từ 0,5 đến 1. 2 mm, gắn nơi đầu ống chứa mực. Mực bút bi sử dụng khô rất nhanh, ngay sau khi được viết lên giấy.

Bút bi là một vật dụng rất phổ biến được ưa chuộng, sử dụng đơn giản, giá thành rẻ, kiểu dáng đẹp và hiện đại nhất với những công dụng chính là để ghi chép văn bản.

Trên thị trường hiện nay, mẫu mã bút bi và màu sắc cũng khá đa dạng. Sử dụng bút bi rất đơn giản, tùy theo cấu tạo của bút mà sử dụng. Bút bi loại có nắp để đậy lại khi không dùng đến và loại bút kéo đầu bi vào trong khi không dùng. Ngày nay bút bi dành cho trẻ em còn được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp, để thu hút được sức với những họa tiết đẹp bắt mặt như hình các con vật, hình siêu nhân…

Những thương hiệu bút bi tại Việt Nam đang được nhiều người đánh giá cao như  bút bi Thiên Long, bút bi Bến Nghé, bút bi Deli, Bút bi Double A,… Giá bút bi tùy vào mẫu mã kiểu dáng cũng như nhà sản xuất mà bán giá bút khác nhau, dao động từ 2k đến 5k trên 1 cây. Đối với những bút bi quà tặng thì có thể có mức giá cao hơn một ít tầm mười mấy nghìn.

Bút bi đóng vai trò quan trọng trong học tập và làm việc, bút bi sử dụng trong mọi hoàn cảnh, điều kiện ở mọi lúc mọi nơi. Bút luôn gắn với lứa tuổi học trò trên những trang nhật kí đầy nét bút yêu thương. Và là một dụng cụ không thể thay thế được trong cuộc sống của chúng ta.

Lưu ý khi sử dụng bút bi: Khi viết xong, chúng ta cần đậy nắp bút lại cẩn thận, tránh làm rớt bút bi, để khỏi bị mực bút bị hư, mực bút bị chảy.

Mua bút bi giá rẻ tphcm không thể thiếu công ty bán bút bi giá sỉ uy tín Hà My. Hà My với kinh nghiệm nhiều năm, bán nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng tốt những nhu cầu của quý khách đang cần. Mọi nhu cầu liên hệ hãy xem dưới chân trang web này bạn nhé!

>>> Có thể bạn còn quan tâm: https://hamygroup.vn/but-long-bang-dau-xoa.html