icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Màng Nhựa PE

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
-14%
Màn PE 5kg

Màn PE 5kg

180,000đ 210,000đ
Mua ngay
-9%
Màng PE 4kg lõi 1.2

Màng PE 4kg lõi 1.2

155,000đ 170,000đ
Mua ngay
-15%
Màn PE 3kg

Màn PE 3kg

128,000đ 150,000đ
Mua ngay
-18%
Màng nhựa PE San 100mm

Màng nhựa PE San 100mm

230,000đ 280,000đ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Màng nhựa PE – sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay

Màng nhựa PE, màng PE là vật dụng không thể thiếu đối với hầu hết các quá trình bảo quản vô cùng hiệu quả tiện lợi. Thông thường màng nhựa PE sẽ có có màu trắng, hơi trong, thường có độ dày từ khoảng 10 micron đến 50micron có khả năng không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không thấm nước.

PE là gì? màng PE là gì?

Dành cho những ai chưa hiểu biết về tên gọi này. Thì PE được là viết tắt của polyethylene hay polyethene là một loại nhựa dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. PE là 1 loại hợp chất hữa cơ cấu tạo từ các nhóm etylen (CH2-CH2) liên kết với nhau bằng các liên kết Hydro no. 

Màng PE là màng ni lông được sản xuất từ các hạt nhựa PE nguyên bản. Tấm màng trong suốt, có tính chất mềm dẻo, bám dính cao. Màng nhựa PE được sử dụng rất phổ biến hiện nay với nhiều ngành nghề khác nhau.

Vì sao màng nhựa PE sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Tại Việt Nam, màng nhựa PE được sử dụng rộng rãi. Thường được ứng dụng để làm vỏ bọc dây điện, màng bọc hàng hóa, màng bọc thực phẩm, dùng màng PE để bảo quản hải sản đông lạnh, bảo quản chai lọ, vật liệu xây dựng và chế tạo thiết bị trong ngành sản xuất công nghiệp, để bọc các pallet hàng hóa, giúp các sản phẩm khỏi chịu ảnh hưởng từ một số tác nhân gây hại bên ngoài môi trường.

Cách lựa chọn màng PE chất lượng tốt

Trong quá trình mua màng nhựa PE trước hết xác định kỹ lưỡng kích thước, chiều cao, dài, rộng và đo đạc hình dáng, kích thước, quy cách đóng hộp để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Tiêu chuẩn lựa chọn màng PE chất lượng tốt nhằm để hàng hóa bạn luôn an toàn khi vận chuyển:

- Yêu cầu khả năng chống ẩm tốt dù trong điều kiện thời tiết, không khí ẩm ướt.

- Có khả năng có chống dầu mỡ

- Có khả năng chịu nhiệt tốt

- Đảm bảo độ mềm dẻo phù hợp với nhu cầu đóng gói sản phẩm

- Lực bền kéo căng tốt, sức bền chịu đựng va đập cao.

Lựa chọn nơi cung cấp màng PE giá sỉ uy tín?

Bạn đang nơi bán cuộn màng pe bọc hàng, cuộn màng pe quấn pallet giá sỉ uy tín HCM hãy liên hệ với Hà My chúng tôi. Nơi đây chuyên cung cấp đảm bảo chất lượng, đúng tỉ trọng và đạt độ dày chuẩn xác. Do đó, khi bạn đến với Hà My bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm chúng tôi luôn sẵn sàng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có trách nhiệm. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự phục vụ trên cả tuyệt vời.

>>> Có thể bạn quan tâm: băng keo văn phòng