icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Gôm Xóa Chì + Chuốt Bút Chì

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Chuốt Chì Thiên Long S-01
Chuốt Chì Tim Maped

Chuốt Chì Tim Maped

Liên Hệ
Mua ngay
Gôm Pentel nhỏ ZEH03

Gôm Pentel nhỏ ZEH03

Liên Hệ
Mua ngay
Chuốt Chì Thiên Long S-04
Gọt Bút Chì Comix

Gọt Bút Chì Comix

Liên Hệ
Mua ngay
Gôm Pentel lớn ZEH05

Gôm Pentel lớn ZEH05

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Gôm xóa chì, chuốt bút chì là vật dụng không thể thiếu trong công việc học tập hàng ngày của những học sinh, sinh viên, người làm văn phòng hoặc kiến trúc sư, họa sĩ,…

Thông tin chung về gôm tẩy xóa chì, chuốt bút chì

Gôm xóa chì, cục tẩy

Gôm xóa chì hiện nay là một vật dụng luôn đi liền với cây bút chì. Gôm cũng là một trong số những văn phòng phẩm giá rẻ trong văn phòng thường xuyên sử dụng. Có rất nhiều màu sắc khác nhau: trắng, hồng, xanh, ...và cả đen. Một số sản phẩm cục tẩy được dùng rộng rãi chẳng hạn như Gôm Thiên Long E06, Gôm Pentel H03, Gôm Tẩy Đen Chữ Nhật Deli H00610, gôm Pentel H.05, Gôm Đen Deli 3043,…

Hiện nay đa phần các nhà sản xuất thường làm cục tẩy bằng nhựa vinyl, chất này có độ bền, tính đàn hồi tốt, hạn chế tối đa làm nhàu nát giấy, dễ dàng tẩy sạch dấu tích của bút chì từ lần bôi đầu tiên. Gôm xóa, gôm tẩy thường được bọc một tờ giấy cứng, để dễ dàng cầm và không bôi vết bẩn gì vào gôm. Gôm tẩy bút chì nhằm tạo được cảm giác muốn sử dụng của người dùng thay vì một cục tẩy đã bị đen bẩn. Ngày nay các nhà sản xuất cục gôm, cục tẩy thiết kế với nhiều loại hình dáng và các nhân vật nổi tiếng trong phim hoạt hình, trong line,… phù hợp với tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

Chuốt bút chì, gọt bút chì

Chuốt bút chì cũng là một vật dụng luôn đi liền với cây bút chì. Gọt bút chì một dụng cụ để gọt nhọn đầu cây bút chì cho đến khi lòi phần chì màu đen để viết. Gọt chì giúp đầu bút chì được chuốt nhọn, những nét vẽ thanh mảnh và dễ dàng cho việc dùng bút chì để vẽ hoặc viết hơn.

Đồ chuốt bút chì tên tiếng anh pencil sharpener, hiện nay gồm hai loại: đồ chuốt bút chì quay tayđồ chuốt bút chì động cơ điện ( máy chuốt bút chì).

Gôm tẩy xóa chì, chuốt bút chì các loại tại Hà My

Hà My là nhà phân phối các loại văn phòng phẩm, gôm tẩy xóa chì, chuốt bút chì rất đa dạng với mức giá phong phú cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm tại Hà My hướng đến chất lượng tốt nhất đi cùng với đó là mức giá cả vô cùng hợp lý cho người tiêu dùng, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồ chuốt chì nhưng không biết ở đâu bán giá tốt chất lượng có thể tham khảo tại công ty văn phòng phẩm Hà My, ở đây luôn cung cấp đồ chuốt bút chì giá tốt, chất lượng với số lượng lớn, luôn đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

>>> Xem thêm: ruột bút chì