icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bìa Lỗ

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bìa Lá Lỗ 5.0 Việt Nam

Bìa Lá Lỗ 5.0 Việt Nam

Liên Hệ
Mua ngay
Bìa Lá Lỗ 4.0 Việt Nam

Bìa Lá Lỗ 4.0 Việt Nam

Liên Hệ
Mua ngay
Bìa lỗ Double A

Bìa lỗ Double A

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bìa lỗ là một trong file đựng hồ sơ với đặc điểm riêng biệt, bìa có nhiều công dụng đối với công việc hàng ngày của những công ty, doanh nghiệp, cơ quan.

Đặc điểm chung của bìa lỗ

Bìa lỗ làm từ vật liệu pp đặc biệt chịu lực cao, có thể chứa 10 tờ A4 trong 1 lá, bên mép trái bìa lỗ được đóng 11 lỗ. Bề mặt bìa lỗ lớp nhựa trắng, bìa màu trắng trong suốt, không có viền màu.

Bìa dễ dàng tách bìa ra để tài liệu vào nhanh hơn, có thể lưu trữ được nhiều tài liệu, bảo vệ giấy tờ khỏi những vết bẩn từ môi trường bên ngoài, giúp giữ giấy tờ không bị nhăn, ảnh hưởng bởi thời tiết và tránh bị nhàu nát tài liệu, gây ướt tài liệu.

Bìa lỗ được nhiều người biết đến nhiều nhất là Thiên Long và Plus, được sản xuất với độ dày bìa khác nhau. Bìa thiết kế rất đơn giản, dẻo, bền, chống rách, được ứng dụng nhiều trong hoạt động văn phòng, kho bãi, vận chuyển hàng hóa để đựng các loại giấy tờ vào bên trong bao gồm các hóa đơn giao hàng, chứng từ, biên nhận, thư từ và có thể bỏ vào bìa còng tạo nên một tập hồ sơ lớn.

Đa phần trên thị trường bìa lỗ thường được đóng gói với một xấp gồm 100 tờ, giá bìa lỗ hợp lý, phù hợp với kinh tế người sử dụng. Có thể nói bìa lỗ A4 là lựa chọn tối ưu hợp lý cho văn phòng hiện nay, phù hợp sử dụng cho tài liệu hay di chuyển giúp tài liệu an toàn và không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Chọn mua bìa lỗ tại Hà My

Bìa lỗ các loại là bìa hồ sơ được người tiêu dùng tin tưởng nhiều năm qua, sản phẩm giá rẻ dùng để đựng tài liệu dễ dàng, bìa lỗ có thể sử dụng thêm các loại bìa còng, bìa nhẫn,… nhằm lưu trữ hồ sơ được gọn gàng và giúp bảo quản tài liệu một cách tốt nhất.

Lựa chọn Hà My để mua bìa lỗ chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành quý khách hàng, bởi đơn vị chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ giá rẻ phải chăng, đảm bảo uy tín đến quý khách hàng. Hỗ trợ miễn phí giao hàng nhanh chóng tận nơi. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi.

>>> Có thể bạn quan tâm: bìa nút


"Giấy note sticker giá tốt nhất tại Bình Dương, Giấy note sticker giá tốt nhất tại Bình Dương, Chỉ một sai lầm nhỏ, bạn chọn Giấy note sticker, Giấy note sticker giá tốt nhất tại Bình Dương. Địa chỉ của Văn phòng phẩm Sang Hà tại Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Sang Hà hiện cung cấp văn phòng phẩm tại quận Tân Bình và các quận huyện khác trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên phân phối sỉ lẻ cho các cửa hàng kinh doanh, các công ty doanh nghiệp mua số lượng lớn về tất cả những mặt hàng về văn phòng phẩm., giá cả cạnh tranh, phục vụ nhiệt tình.

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137