icon-cart
093 4567 748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

MÁY TÍNH TAY

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Máy Tính Casio DJ-120D

Máy Tính Casio DJ-120D

Liên Hệ
Mua ngay
Máy Tính Double A Dc-12

Máy Tính Double A Dc-12

Liên Hệ
Mua ngay
Máy Tính Casio DS 480

Máy Tính Casio DS 480

Liên Hệ
Mua ngay
Máy tính casio DH-12

Máy tính casio DH-12

Liên Hệ
Mua ngay
Máy tính casio MX-12B

Máy tính casio MX-12B

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Máy tính bỏ túi cầm tay là thiết bị điện tử quan trọng và dường như không thể thiếu để thực hiện những phép tính toán học cơ bản như cộng trừ, nhân chia và phức tạp như những phương trình, hệ phương trình, xác suất thống kê cao cấp.

Vai trò của máy tính bỏ túi hiện nay

Sử dụng máy tính cầm tay là điều khá cần thiết, vì nhu cầu sử dụng tính toán được dùng rộng rãi như hiện nay, sử dụng máy tính bỏ túi cầm tay đảm bảo tính toán nhanh chóng, chính xác và khá tiết kiệm tối đa thời gian.

Máy tính bỏ túi hiện nay được sử dụng rộng rãi tại những bạn học sinh, sinh viên cũng như dân kế toán hay một người bình thường cần tính toán. Hầu hết những loại máy tính tay được đánh giá cao hiện nay được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn dễ bỏ túi và thiết kế cầm tay linh động, tính toán nhanh chóng thông minh.

Một số thương hiệu máy tính bỏ túi nổi tiếng

Máy tính bỏ túi nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng không thể nhắc đến cái tên Casio, Deli, Vinacal, Thiên Long,…

Máy tính bỏ túi Vinacal: cung cấp nhiều tính năng tính toán phức tạp phù hợp với chương trình học của Việt Nam và đáp ứng yêu cầu học tập, nghiên cứu. Thiết kế đơn giản, độ nhạy phím vừa phải. Tốc độ xử lý và cho kết quả nhanh. Mẫu mã ít có nhiều sự lựa chọn,

Máy tính bỏ túi Casio: trên thị trường hiện nay được người tiêu dùng đón nhận và lựa chọn hàng đầu. Thương hiệu Casio tung ra nhiều mẫu mã đẹp đa dạng, độ bền thời gian về cùng bền lâu, ngoài ra giá thành máy tính Casio không quá mắc, mức giá có thể đủ để người tiêu dùng mua để sử dụng.

Máy tính Deli: phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của các học sinh, sinh viên đặc biệt trong những kỳ thi trắc nghiệm cần tốc độ tính toán, tốc độ xử lí nhanh. Cũng có nhiều mẫu mã để lựa chọn với các chức năng phù hợp chuyên máy tính học sinh - máy tính khoa học máy tính kỹ thuật.

Máy tính Thiên Long: sử dụng cho học sinh, sinh viên, giảng viên,…. Hỗ trợ nhu cầu tính toán các môn tự nhiên, tiết giảm hiệu quả thời gian tính toán với kết quả chuẩn xác. Máy tính đa phần có kết cấu thường là phím bấm nhựa êm ái, khoảng cách rộng, các chỉ dẫn rõ ràng, thuận tiện cho người dùng. Ngoài những chiếc máy tính khoa học thiết kế tiện lợi đồng hành lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên, các giảng viên sử dụng thì hãng Thiên Long cũng còn nhiều mẫu mã tiện dụng khá phù hợp với nhu cầu của các nhân viên văn phòng đến các cửa hàng kinh doanh, tạp hóa,….

Mua máy tính bỏ túi cầm tay ở đâu uy tín TPHCM

Máy tính bỏ túi hiện nay dễ dàng mua tại các nhà sách siêu thị, các trang thương mại điện tử. Đơn vị uy tín chuyên bán giá tốt không thể bỏ qua công ty Hà My, ở đây các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại phù hợp tốt những nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, chế độ bảo hành chính hãng lâu dài khi mua máy tính, cho quý khách hàng an tâm khi mua máy tính tay tại TPHCM