icon-cart
09 34567 132

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Công ty văn phòng phẩm giá sỉ quận 1

Nhu cầu mua văn phòng phẩm giá sỉ quận 1 đang ngày càng phát triển với nhiều mặt hàng đa dạng và mới mẻ. Để tìm kiếm một công ty giá sỉ chuyên phân phối văn phòng phẩm quận 1, chắc có lẽ đang được mọi người tìm kiếm hiện nay. Vậy đâu là địa chỉ tin cậy bán văn phòng phẩm giá sỉ?

>>> Giới thiệu sơ lược về quận 1: Theo wikipedia Việt Nam thì Quận 1 là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Còn gọi là Quận Một hay Quận Nhất, nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Nơi đây có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động, các cơ quan nhà nước, ngân hàng, trường học, tiệm photo,… vì vậy mà nhu cầu sử dụng các mặt hàng văn phòng phẩm rất cao.

Công ty văn phòng phẩm giá sỉ quận 1 | NPP Hà My

Hà My được nhắc đến là một công ty chuyên phân phối nhập khẩu các mặt hàng văn phòng phẩm. Ở đây có nhiều Mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ quận 1 chẳng hạn như sổ tay, giấy in, khay đựng file, bút bi, bút mực, khay đựng hồ sơ, name card, Phiếu thu, phiếu chi 1 liên, 2 liên, 3 liên, phiếu nhập, phiếu xuất,… Bên cạnh bán sỉ văn phòng phẩm, còn bán nhu yếu phẩm: sáp thơm, xịt phòng, bình xịt muỗi, nước lau sàn, nước rửa tay,....

>>> Tham khảo nhiều mẫu tại trang web: https://hamygroup.vn

5 lợi ích lựa chọn văn phòng phẩm giá sỉ tại Hà My

Tại đây vpp quận 1 nguồn hàng giá tận gốc cho khách bán buôn sỉ, đại lý, nhà sách cho hầu hết những tỉnh thành trên cả nước.

Công ty văn phòng phẩm Hà My chuyên bán sỉ, chiết khấu cao hóa đơn rõ ràng, hỗ trợ công nợ khi khách có nhu cầu, với nhiều chính sách bán hàng thuận tiện, chất lượng đặt lên hàng đầu.

Văn phòng phẩm giá sỉ tại quận 1 chuyên bán vpp từ những thương hiệu uy tín hiện nay đang được nhiều người quan tâm và sử dụng chẳng hạn như Double A, Thiên Long, Bãi Bằng, Bến Nghé, Hồng Hà, Deli, Thuận Tiến, Hiệp Phong, Paper one,…

Tại Hà My, hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi, các mặt hàng văn phòng phẩm vô cùng đa dạng và phong phú, nhằm thỏa mãn nhu cầu lựa chọn của bạn. Chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi cho những khách hàng thường xuyên của công ty và có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt tại đây cho quý khách hàng.

Quý khách hàng đang các Phường tại quận 1 như Cô Giang, Cầu Kho, Bến Nghé, Bến Thành, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh hãy liên hệ với công ty Hà My để được giao hàng miễn phí, cho dù bạn đang ở các tuyến đường chính hoặc các con hẻm ngõ ngách nào, hãy liên hệ chúng tôi.

>>> Hà My rất vinh hạnh là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong từng vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ quận 1.

Trân trọng cảm ơn và rất mong hợp tác với Quý khách!

>>> Tham khảo thêm văn phòng phẩm tại quận 2 ở đây